Siêu mẫu Minh Tú hé lộ lý do không thi Hoa hậu Hoàn vũ

TPO - Huấn luyện viên The Face tâm sự về những nguyên nhân sâu xa đằng sau việc quyết định không đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (HHHVVN).

Việc Minh Tú rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đang khiến fans hâm mộ rất tiếc nuối. Bạn có thể chia sẻ lý do thực sự đằng sau quyết định này? 

Khi Tú đưa ra quyết định này là vì rất nhiều nguyên nhân. Trước hết là vì những dự án mà Tú đã ký và những kế hoạch mà Tú đã đề ra cho mình trong vòng 3 tháng sau khi tham gia The Face. Với những dự án đó, Tú không thể đáp ứng được về mặt thời gian để tham gia cuộc thi HHHVVN 2017. Hơn nữa, Tú được biết là năm nay Hoa hậu Hoàn vũ cũng được thực hiện theo một dạng truyền hình thực tế. Nếu như năm nay Tú tham gia thêm một show truyền hình thực tế nữa và vô nhà chung thì sẽ rất căng thắng và sợ rằng tâm lý của mình sẽ không thể vững vàng được. 

Khi đi đánh một trận nào đó, Tú không quan trọng thắng thua và sẽ chơi hết mình nhưng bên trong mình phải có năng lượng cũng như phải có sự chuẩn bị về body. Trong khi đó trong quá trình tham gia The Face, vì quá bận rộn nên rất lâu rồi Tú đã không chăm chút cho body. 

Với nhiều lý do như thế Tú đã đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Tú cũng đã phải đặt ra câu hỏi nếu đi thi mình sẽ được gì và mất gì. Cái được ở đây đó là sẽ có thêm nhiều fans, được mọi người ủng hộ nhưng những cái mất sẽ rất nhiều, đó là những dự án mình đã ký với khách hang… Sau khi đắn đo, Tú đã quyết định không thi. Không thi không phải vì sợ thua, không thi vì mình không thể nghĩ cho bản thân mà còn phải nghĩ tới những người mình đang hợp tác cùng và có ảnh hưởng đến họ. 

Siêu mẫu Minh Tú hé lộ lý do không thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1 Minh Tú khiến các fans tiếc nuối khi quyết định rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Tú không thi nữa vì có quá nhiều đối thủ nặng ký như Mâu Thuỷ, Mai Ngô, Hoàng Thuỳ…cũng tham gia HHHV năm nay? 

Khi đi thi HHHV, không chỉ Mâu Thuỷ hay Hoàng Thuỳ mà tất cả các thí sinh đều là đối thủ của Tú. Chơi một game mà nhiều đối thủ mạnh thì mới hay, thắng như vậy mới thuyết phục. Nhưng đích đến cuối cùng của Tú không phải là danh vị hoa hậu mà quan trọng là mình phải vượt qua được bản thân mình, và quá trình mình học hỏi được những gì từ điểm khởi đầu cho đến khi kết thúc. Nếu sợ mất tiếng thì Tú cũng đã không tham gia cuộc thi Asia’s Next Top Model rồi. 

Nhưng không thể phủ nhận rằng sau khi thi Asia Next Top Model, Tú mới được chú ý và có vị trí nhất định? 

Trước khi thi Asia’s Next Top Model Tú đã đoạt giải tại cuộc thi siêu mẫu và có chỗ đứng nhất định rồi, trong khi đó các thí sinh dự thi Asia’s Next Top Model đa số là những người trẻ và chưa có thành tựu. Từ ngày đầu tham gia Tú đã xác định là không tìm kiếm vị trí cho mình ở thị trường châu Á mà Tú chỉ muốn tìm kiếm câu trả lời tại sao VN từng cử nhiều đại diện đi thi nhưng chưa có ai vào top. Nếu ‘hám fame’, Tú có thể đăng ký tham gia rồi đến gần ngày đưa ra lý do là bị ốm và bỏ thi, nhưng Tú rất tôn trọng những người thương yêu mình và không thể vì cái lợi của mình mà làm mọi thứ. 

Không dự thi HHHV Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ không còn cơ hội dự thi HHHV thế giới? 

Đúng là Tú rất muốn dự thi HHHV thế giới nên mới suy nghĩ đến việc sẽ đăng ký tham gia HHHV Việt Nam. Tuy nhiên những cuộc thi ở VN có nhiều tiêu chí hơi khó khăn và Tú đành phải lỡ hẹn. 

Có nhiều thông tin cho rằng Minh Tú qyết định không tham gia HHHV nữa vì đã từng thẩm mỹ?

Vấn đề này Tú thấy không quá quan trọng nữa vì theo như Tú thấy vẫn có nhiều thí sinh đã thẩm mỹ những vẫn tham gia dự thi rất ung dung, tự tại. Thẩm mỹ không xấu và Tú nghĩ rằng không nên lấy vấn đề đó ra để không cho họ tham gia. Tú đã từng khẳng định nhiều lần rằng Tú chỉ làm răng thôi, còn lại đều là tự nhiên nhưng mọi người không tin thì biết sao giờ. 

Siêu mẫu Minh Tú hé lộ lý do không thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2 Minh Tú khẳng định rút lui khỏi cuộc thi HHHVVN 2017 không phải vì sợ thua!
Giả sử nếu không vào top 3 của Asia’s NTM thì Minh Tú có tiếp tục dự thi HHHV năm nay không? 

Cho dù vào top hay không ở cuộc thi Asia’s Next Top Model mà nếu Tú có đủ thời gian chuẩn bị thì Tú vẫn sẽ dự thi HHHV VN. Khi đi thi thì mình phải có một nền tảng thật là xứng đáng.

Nhiều người xem The Face cũng cho rằng Minh Tú hơi…’chợ búa’ và không hợp với hình ảnh hoa hậu? 

The Face hay Asia’s NTM đều là game show và có tính thực tế. Ở phiên bản nước ngoài, Tú và các thí sinh còn có những trận cãi vã quyết liệt hơn nhiều. Cái dở của Tú khi tham gia The Face là quá thẳng tính mà không hiểu rằng thị hiếu của người Việt vẫn là phải giữ kẽ. Nếu có cơ hội tham gia một show truyền hình thực tế một lần nữa thì Tú sẽ bình tĩnh để tiết chế hơn.  Mình không thể đánh giá một con người qua 60 phút trên truyền hình thực tế được. Người thích mình thì sẽ nói rằng Tú thẳng thắn, nhưng người không thích thì sẽ nói Tú quá chợ búa. Họ đã không thích mình rồi thì cho dù thế nào họ cũng sẽ không thích mình. 

Siêu mẫu Minh Tú hé lộ lý do không thi Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3 Sau khi lọt top 3 cuộc thi Asia's Next Top Model tên tuổi Minh Tú rất đươc yêu mến.
Sau The Face và Asia’s NTM tên tuổi Minh Tú rất hot, đồng nghĩa với kiếm được nhiều tiền và có nhiều cơ hội nghề nghiệp đến với bạn hơn? 

Hiện tại Tú vẫn thuê một căn chung cư, đi làm bằng taxi và thỉnh thoảng di chuyển bằng xe máy…Nhiều người cũng nói rằng bây giờ Tú hot rồi mà vẫn không sang chảnh. Nhưng Tú không muốn mọi người nghĩ rằng mình tham gia truyền hình thực tế xong rồi mình hot. Cái hot đó nó nhanh lắm, Tú hy vọng mọi người nhìn nhận Tú với vị trí là một người mẫu tài năng.

Nếu có tiền, Tú sẽ không mua hàng hiệu mà thích đi du lịch hơn vì hồi nhỏ nhà Tú rất nghèo và ước mơ được đi máy bay, du lịch nước ngoài. Khi đã đi nước ngoài rồi Tú thấy kiến thức mình được mở mang. Để có nhà, có xe nói thật là có rất nhiều cạm bẫy nhưng Tú rất mạnh mẽ để đương đầu trong chuyện này! 

Không thi HHHVVN 2017, dự định sắp tới của Tú là gì? 

Tú vẫn có rất nhiều công việc để làm trong thời gian này. Tuy nhiên Tú dự định vào dịp sinh nhật năm nay sẽ đi du lịch một mình tại một số nước ở khu vực Đông Nam Á. Đi phượt nha, chứ không phải nghỉ dưỡng!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá