Siêu mẫu Minh Tú tiếp tục đóng 'vai ác' tại Asia's Next Top Model

TPO - Kết thúc tập 2 Asia’s Next top Model với sự thể hiện khá kém đến từ 4 thành viên của team mình, HLV Minh Tú bày tỏ sự thất vọng trong buổi họp team.

Minh Tú và các huấn luyện viên của Asia's Next Top Model.
Minh Tú và các huấn luyện viên của Asia's Next Top Model.
Kết thúc tập 2, tuy bảo toàn được số lượng 4 thành viên của đội mình cùng 2 vị trí khá cao là thứ 2 và 3 của tuần thuộc về Adela và Pim nhưng việc hai thành viên khá mạnh của team l là Beauty và Hanlại liên tục bị xếp ở những vị trí thấp đã khiến HLV Minh Tú khá thất vọng.
Và trong buổi họp team sau ngày đánh giá và loại từ BGK, Minh Tú lại một lần nữa thể hiện sự không hài lòng với Han và những biểu hiện của cô trong cuộc thi. Minh Tú cho biết cô rất thất vọng với Han dù biết thí sinh này đã cố gắng rất nhiều. Nhưng điều đó chưa đủ vì Han còn thiếu sự tự tin. 
"Han, bạn rất cao, có một gương mặt mang một màu sắc rất riêng nhưng bạn phải cho mọi người thấy bạn có nhiều hơn những thứ đó. Nếu các bạn không thật sự cố gắng và nghiêm khắc với chính mình, các bạn có thể sẽ là người ra về tiếp theo", HLV Minh Tú chia sẻ. 

Siêu mẫu Minh Tú tiếp tục đóng 'vai ác' tại Asia's Next Top Model - ảnh 1 Trong tập này, các huấn luyện viên mang tới thử thách chụp cùng các chú cún cưng.
Đến với phần thử thách trong tập 3 - Thử thách chụp hình, Minh Tú, Shikin bất ngờ khi gặp lại Maureen - Quán quân Asia’s Next top Model mùa 5. Phía sau hậu trường, top 3 đã có màn tâm sự đầy phấn khởi và vui vẻ. Được biết, kể từ khi tập chung kết của Asia’s Next top Model mùa thứ 5, đây là lần đầu tiên cả 3 người được gặp lại nhau.

Đến với phần photo shoot cùng host Cindy và những chú chó, Adela team Minh Tú là người thực hiện thử thách đầu tiên. Tuy vẫn còn khá run và bỡ ngỡ đặc biệt là chú chó mà chương trình giao cho khá bướng, không nghe lời  nhưng Adela đã thực hiện khá tốt, giữ vững phong độ của tuần trước và mang về cho mình vị trí thứ 4. 
Siêu mẫu Minh Tú tiếp tục đóng 'vai ác' tại Asia's Next Top Model - ảnh 2 Minh Tú khá thất vọng với phần thể hiện của các thí sinh trong team mình ở phần chụp photoshot.
Han là người tiếp theo của team Minh Tú bước vào set chụp, thiếu sức sống, khá loay hoay và hoàn toàn không kiểm soát được biểu cảm của mình, Han khiến cả host Cindy lẫn HLV Minh Tú rất thất vọng về biểu hiện của Han mặc dù “bạn diễn” của cô khá hợp tác.
HLV Minh Tú chia sẻ: “Tôi rất thất vọng về biểu hiện của Han, cô ấy thật sự không tập trung cho cuộc thi này. Nếu cô ấy muốn ở lại lâu trong chương trình này, cô ấy phải trở nên mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn và tự tin hơn trong các thử thách”. 
Siêu mẫu Minh Tú tiếp tục đóng 'vai ác' tại Asia's Next Top Model - ảnh 3 Ngoài những giây phút nghiêm khắc, Minh Tú rạng rỡ trên trường quay Asia's Next Top Model.
Tuy nhiên, Hắn vẫn giữ được cho mình vị trí khá an toàn và tiến bộ so với tuần trước khi về thứ 6 với số điểm 37.0 đến từ phía 3 BGK và thử thách chụp ảnh. Thể hiện tốt nhất trong team Minh Tú là Pim, bước vào set chụp với sự tự tin và đầy năng lượng, Pim kiểm soát mọi thứ rất tốt và mang về cho mình vị trí thứ 3 của tuần. 
Đến với Beauty, thí sinh nhận FCO đầu tiên của mùa thứ 6 và được xem là đối thủ đáng gờm nhất đối với các cô gái, trước khi bước vào set chụp, Beauty đã được HLV Minh Tú chia sẻ và dặn dò rất kĩ những điều cần thiết.
Minh Tú thẳng thắn với Beauty: “Trong phần photo shoot này, làm ơn hãy tập trung, cho họ thấy tất cả những gì bạn có. Tôi rất thích gương mặt và tiềm năng của bạn nhưng suy nghĩ của bạn thì lại rất yếu, bạn dễ bị chi phối hoàn toàn bởi điều khác, làm bạn mất tập trung và thiếu năng lượng. Nên tôi mong rằng bạn phải tin vào bản thân của bạn nhiều hơn nữa”.
Bắt đầu thử thách của mình, Beauty khá chật vật với chú chó và cần phải được host Cindy trợ giúp khá nhiều, ngay lập túc, HLV Minh Tú đã thể hiện thái độ khá thất vọng và tức giận với sự thể hiện của Beauty. Kết quả cuối cùng, Beauty lọt vào bottom 3 với số điểm khá thấp và suýt nữa là người ra về. 

Siêu mẫu Minh Tú tiếp tục đóng 'vai ác' tại Asia's Next Top Model - ảnh 4 Minh Tú xây dựng hình ảnh một huấn luyện viên nghiêm khắc tại Asia's Next Top Model.
Kết thúc tập 3 Asia’s Next top Model, tuy không giành được chiến thắng nhất tuần nhưng Minh Tú vẫn giữ cho team của mình bảo toàn 4 thành viên. Bên cạnh đó, sự xuống dốc trầm trọng của Beauty cũng như sự mất tự tin và kiểm soát của Han đã khiến Minh Tú khá thất vọng và tức giận trong tập vừa rồi.
Với sự nghiêm túc và thẳng thắn, Minh Tú đang xây dựng cho mình hình ảnh một huấn luyện viên đầy nghiêm khắc tại Asia's Next Top Model. Các khán giả theo dõi chương trình cho rằng với sự khốc liệt ngày càng tăng trong các tập tiếp theo, Minh Tú nhiều khả năng sẽ tiếp tục đóng 'vai ác' trong series truyền hình ăn khách này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá