Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú

Dù liên tục giữ im lặng và phủ nhận mối quan hệ đặc biệt với tỉ phú James Parker nhưng mới đây siêu mẫu Miranda Kerr đã bị giới săn tin bắt gặp lên du thuyền sang trọng của tỉ phú người Úc khi hai người đi nghỉ cùng nhau tại Tây Ban Nha.

Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 1 Siêu mẫu người Úc Miranda Kerr bị bắt gặp đi nghỉ cùng tỉ phú người Úc James Parker. Bức ảnh này được xác định chụp từ ngày 13/8 vừa rồi nhưng giờ mới được công bố. Những hình ảnh mới này đã trở thành bằng chứng về mối quan hệ đặc biệt giữa Miranda và James.
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 2
Siêu mẫu nổi tiếng và bạn trai đã có những ngày tháng vui vẻ bên nhau trên du thuyền hạng sang ở Tây Ban Nha.
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 3 Đây là hình ảnh chung hiếm hoi của cặp đôi này kể từ khi họ bị đồn thổi cặp kè vào đầu năm nay. Miranda và James vốn là bạn cũ. Năm ngoái, khi cả hai chưa ly dị người bạn đời của mình, gia đình của Miranda và James còn đi nghỉ cùng nhau. 
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 4 Chiếc du thuyền sang trọng mà Miranda và James dành thời gian thư giãn bên nhau. 
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 5 Siêu mẫu Úc trở nên kín tiếng và chỉ giữ im lặng khi được hỏi về chuyện hò hẹn của cô sau khi chia tay Orlando Bloom vào năm ngoái. Tháng trước, siêu mẫu 32 tuổi giải thích: "Tôi và James là bạn bè từ lâu và báo giới chỉ đang phóng đại mọi chuyện. Dư luận chỉ đang tìm cách gán ghép tôi với một ai đó mà thôi".
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 6 Cả hai trông rất thoải mái và vui vẻ bên nhau. 
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 7 Một vài nguồn tin cho hay, James (phải) bắt đầu tìm hiểu Miranda vào đầu năm nay. Tỉ phú người Úc là một doanh nhân thành đạt và có tiếng trong lĩnh vực truyền thông. Tổng tài sản ước tính của James là 6,6 tỉ USD.
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 8 Tháng 6 vừa rồi, Miranda úp mở chuyện cặp kè với James bằng cách đưa lên mạng bức ảnh cô chụp bên trong du thuyền của nhà tỉ phú người Úc trong kỳ nghỉ của hai người vào tháng 6/2014.
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 9 Tháng 7 vừa rồi, Orlando - chồng cũ của Miranda gây sốc khi công khai ôm hôn và thân mật với cựu người mẫu Erica Parker, vợ cũ của nhà tỉ phú James Parker.
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 10 Erica và James đã chia tay vào tháng 9 năm ngoái sau khi có với nhau 3 đứa con. 
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 11 Một tháng sau khi Erica và James tuyên bố ly dị, Miranda và Orlando cũng gây sốc khi thừa nhận hôn nhân rạn nứt và thông báo chia tay. Sau khi ly dị, siêu mẫu xinh đẹp và chồng cũ vẫn giữ quan hệ thân thiết để cùng chăm sóc cậu con trai 3 tuổi Flynn.
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 12 Miranda Kerr là một trong những chân dài nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Gần đây, cô được tạp chí Forbes đưa vào danh sách những người mẫu được trả cát-sê cao nhất thế giới và ước tính thu nhập trong một năm qua của người đẹp tóc vàng là 7,2 triệu USD.
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 13
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 14
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 15
Siêu mẫu Miranda Kerr đi nghỉ cùng bạn trai tỉ phú - ảnh 16 Những hình ảnh quảng cáo mới nhất của siêu mẫu Miranda Kerr.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá