Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu

TPO - Ashley Graham vừa xuất hiện gợi cảm hút mắt ở biển Venice, California, Mỹ để chụp hình quảng cáo đồ bơi cho mọi lứa tuổi, mọi kích cỡ do chính cô thiết kế.

Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu - ảnh 1 Nàng mẫu ngoại cỡ Ashley Graham, 31 tuổi mặc đồ bơi, đi patin và tạo dáng cực ngầu. Cô không còn xa lạ với công chúng, đặc biệt là chị em có vóc dáng béo tròn. Ashley Graham chính là mẫu phụ nữ truyền cảm hứng tới chị em biết yêu thương chính cơ thể của mình. Cô từng chia sẻ phụ nữ béo hay gầy đều không quá quan trọng, mà vấn đề chính là thần thái, tư duy và lối sống tích cực. 
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu - ảnh 2 Ashley Graham cùng đồng nghiệp và ekip tạo nên những bức hình quảng cáo rất sôi động và nóng bỏng, như đang thưởng thức một chương trình giải trí đường phố
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu - ảnh 3 Ekip chụp hình tạo dáng vui vẻ lưu lại khoảnh khắc thú vị ở biển Venice.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu - ảnh 4 Nàng mẫu người Anh sở hữu1,75 m cùng số đo cùng số đo 116-98-123,5 cm, là một trong những siêu mẫu ngoại cỡ hot nhất nhì làng mốt thế giới. Ashley Graham là người mẫu béo đầu tiên được lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated. Cô cũng xuất hiện trên rất nhiều tạp chí thời trang danh tiếng như Vogue, Harper's Bazaar, Glamour, Elle...
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu - ảnh 5 Không chỉ vậy, cô trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên trình diễn trong show của Michael Kors tại tuần lễ thời trang New York hồi năm 2017.
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu - ảnh 6
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu - ảnh 7 Cô cũng được biết đến với vai trò diễn viên truyền hình thực tế, thiết kế, dẫn chương trình. Đặc biệt, nàng mẫu 32 tuổi gây ấn tượng mạnh ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Miss Universe 2018 là mùa thứ 3 cô. Ngoài ra, cô cũng là MC của chương trình mới cũng như nhà sản xuất của American Beauty Star, Project Runway. Cô vừa cho ra mắt podcast của riêng mình mang tên "The big deal".
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu - ảnh 8 Có thể nói, Ashley Graham cũng là mẫu phụ nữ truyền cảm hứng tới chị em biết yêu thương chính cơ thể của mình. Cô từng chia sẻ phụ nữ béo hay gầy đều không quá quan trọng, mà vấn đề chính là thần thái, tư duy và lối sống tích cực. 
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu - ảnh 9  Ashley Graham sở hữu lượng fan khủng trên Instagram với gần 8 triệu lượt theo dõi
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu - ảnh 10 Hiện Ashley Graham là người mẫu ngoại cỡ đắt sô hàng đầu thế giới
Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham 'rực lửa' với bikini sắc màu - ảnh 11  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá