Siêu mẫu Ngọc Tình dự thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu thế giới

TPO - Vào ngày 21/9 tới đây, siêu mẫu Ngọc Tình sẽ cùng với 68 nam vương trên toàn thế giới tham dự cuộc thi 'Nam vương đại sứ Hoàn cầu thế giới' diễn ra tại Bali.

Siêu mẫu Ngọc Tình. Ảnh: Tùng Chu.
Siêu mẫu Ngọc Tình. Ảnh: Tùng Chu.
Nam vương Đại sứ hoàn cầu là cuộc tìm kiếm đại sứ nhân ái dành cho nam giới với các thí sinh đến từ 68 quốc gia và vũng lành thổ. Người thắng cuộc sẽ cùng ban tổ chức đi khắp nơi trên thế giới kêu gọi người dân tham gia các hoạt động có ích cho xã hội.

Ngọc Tình cho biết anh đã quyết tâm dành 5 năm chuẩn bị của mình cho cuộc thi nam vương nhiều ý nghĩa này. Trong 5 năm, Ngọc Tình đã rất nỗ lực để tập luyện có được cơ thể 6 múi chuẩn, đẹp như vẽ.

Mặc dù còn 1 tuần nữa, siêu mẫu Ngọc Tình mới chính thức bay qua Bali, Indonesia để tham dự cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu, tuy nhiên, tín hiệu mừng là hiện tại anh đang giành số vote rất cao tại cuộc đua trên page và trên web của cuộc thi. Hiện anh đang đứng top 3 bình chọn cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu trên trang fanpage của cuộc thi.

Theo thể lệ cuộc thi, nếu chiến thắng trong cuộc đua bình chọn, thí sinh dự thi sẽ được vào thẳng top 15. Người thắng giải sẽ cùng ban tổ chức đi khắp nơi trên thế giới kiêu gọi mọi người chung tay tham gia những hoạt động ý nghĩa có ích cho thế giới.

Anh cũng cho biết, tại cuộc thi này sẽ có những khó khăn hơn so với nhiều cuộc thi khác, bởi lẽ, nếu ở các cuộc thi khác, thường có 5 thi sinh vào vòng ứng xử và được 1 nam vương và 4 á vương, với Nam vương Đại sứ Hoàn cầu, sẽ chọn top 7 sau đó tìm ra top 3 và chỉ 1 nam vương và á vương nên sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt.

Năm 2010, Ngọc Tình đoạt giải vàng và giải phụ "Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất" tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Anh từng nhận giải phụ "Best Evening Suit" tại Best model of the world 2011.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá