Siêu mẫu Ngọc Tình, Khánh Ngân tìm kiếm 'Ngôi sao thể hình Việt Nam'

TPO - Á Vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình và và Á quân Gương mặt thương hiệu 2016, Khánh Ngân chính thức trở thành Đại sứ cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016.

Siêu mẫu Ngọc Tình và Á quân The Face Khánh Ngân.
Siêu mẫu Ngọc Tình và Á quân The Face Khánh Ngân.

Cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn fitness thể hình, mong muốn trở thành những người mẫu fitness chuyên nghiệp, góp phần quảng bá phong trào rèn luyện thể thao, cũng như bộ môn fitness thể hình. 

Cuộc thi đang được tuyển sinh trên toàn quốc, diễn ra từ ngày 9/11 đến 25/11/2016. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện fitness thể hình tại các khu vực trong nước và các thí sinh đoạt giải cao sẽ được đề cử tham gia vào các cuộc thi quốc tế.

Á vương Ngọc Tình và Á quân Khánh Ngân được lựa chọn trở thành Đại sứ của cuộc thi bởi chính sự nỗ lực để có một thân hình lý tưởng của họ trong các phòng tập thể thao. 

Nếu như Á vương Ngọc Tình khiến người ta phải không ngớt xuýt xoa với body 6 múi, săn chắc như tạc tượng nhờ vào 5-6 năm qua không ngừng luyện tập, thì Khánh Ngân luôn giữ được vóc dáng chuẩn, không một chút mỡ thừa cũng nhờ gắn bó với phòng tập. 

Ngọc Tình chia sẻ, nhiều người cho rằng việc tập luyện thể dục thể thao hàng ngày rất mất thời gian, vì bạn cần ít nhất là 2 tiếng đồng hồ để đến phòng tập, tuy nhiên, đó chính là 2 tiếng quý giá để bạn vừa có cơ thể đẹp, lại vừa đảm bảo sức khoẻ cho mình. 

Còn với Khánh Ngân, cô động viên chị em phụ nữ nên tập thể dục đều đặn: “Phụ nữ luôn có nỗi ám ảnh thừa cân, tập thể dục, thể hình đều đặn sẽ xoá tan điều đó, và còn chống được cả nỗi lo lão hoá sớm với cơ thể dẻo dai, khoẻ mạnh”.

Á vương Ngọc Tình và Á quân Khánh Ngân sẽ tham gia vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP. HCM vào các ngày 25/11 và 28/11. Vòng chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 11/12 đến ngày 16/12/2016 tại TP.HCM.  Đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào lúc 19g ngày 15/12/2016 tại TP Hồ Chí Minh.  Giải nhất của cuộc thi lên tới 100 triệu đồng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá