Sự kiện: Chuyện sao

Siêu mẫu Ngọc Tình lại kêu oan về clip đồng giới

TPO - Showbiz Việt liên tục kêu oan, lúc có lúc không, lúc lại vừa không vừa có, và khán giả không biết đâu là thật, đâu là giả.

Siêu mẫu Ngọc Tình lại kêu oan về clip đồng giới

Nếu ai đã xem clip người mẫu Ngọc Tình có cảnh khóa môi và giường chiếu với một người đàn ông đều bị sốc và nghi ngờ.

Clip 'giường chiếu' với một người đồng giới của Ngọc Tình gây xôn xao vì không chỉ vì giới tính mà còn vì sự phản cảm và lố bịch. Ngay sau đó, công ty quản lý của siêu mẫu Ngọc Tình đã tỏ ra hết sức phẫn nộ.

"Sự việc này khiến chúng tôi rất sốc vì ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của Ngọc Tình. Điều khiến chúng tôi bức xúc hơn cả là rõ ràng đây là clip cắt ghép để nhằm tạo dư luận với Ngọc Tình. Chúng tôi nhận thấy, hình ảnh của Ngọc Tình đang bị lợi dụng để vào những mục đích không tốt.

Siêu mẫu Ngọc Tình lại kêu oan về clip đồng giới - ảnh 1

Chúng tôi cũng đã điện thoại hỏi phía ca sĩ Vỹ Thái là ca sĩ của video "Dù vẫn biết", anh cũng cho rằng đây là clip có sự cắt ghép từ đoạn trắng đen được làm nhòa đi, màn khóa môi và cảnh giường chiếu. Dễ nhận biết nhất là tấm drap sọc carô, khác với tấm drap trắng đoạn đầu", đại diện của người mẫu Ngọc Tình bày tỏ.

Cũng theo thông tin từ phía người mẫu Ngọc Tình, thì ban đầu, người được mời đóng trong video 'Dù vẫn biết' là siêu mẫu Hữu Long cùng công ty nhưng, thời điểm đó Hữu Long bận dự án khác nên Ngọc Tình tham gia thế vai diễn này.

MV được công bố đầu tháng 9 và sau một tháng mọi việc vẫn diễn ra bình thường , MV “Dũ vẫn biết” không gặp sự phản ứng gay gắt nào.

Siêu mẫu Ngọc Tình lại kêu oan về clip đồng giới - ảnh 2

Mặc dù đã kiểm soát rất kỹ hình ảnh của người mẫu công ty mình khi tham gia dự án này, nhưng cuối cùng, những hình ảnh 'giường chiếu' của Ngọc Tình được công ty quản lý nói rằng bị cắt ghép đã phần nào ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh người mẫu Ngọc Tình.

Được biết đây là dự án mang tính cộng đồng phi lợi nhuận nhằm kêu gọi không kỳ thị những người thuộc giới tính thứ 3 và ủng hộ cho việc tự do trong tình yêu, muốn nói lên tiếng nói của người đồng giới rằng hãy nhìn vào công việc, con người của họ chứ không chỉ nhìn vào giới tính.

Đây cũng không phải lần đầu tiên anh chàng siêu mẫu này 'dính' scandal.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá