Siêu mẫu nội y đi 'tiểu đứng' ủng hộ bình đẳng giới

TPO - Siêu mẫu nội y nổi tiếng thế giới người Israel Bar Refaeli đã ủng hộ chiến dịch bình đẳng giới bằng cách rất độc đáo đó là khoe bức ảnh đi tiểu trong tư thế đứng như đàn ông.

Siêu mẫu nội y đi 'tiểu đứng' ủng hộ bình đẳng giới

Được biết đây là bức ảnh của Bar để ủng hộ chiến dịch Tel Aviv Pride Week. Trong tấm ảnh mới được cô chia sẻ trên trang mạng cá nhân Twitter, Bar diện một quần sooc ngắn và mặc áo vest, cô đứng trong một nhà vệ sinh nam trong tư thế 'giải quyết nỗi buồn' như một người đàn ông thực thụ.

Cùng với bức ảnh này, Bar viết thêm dòng chú thích: "Gay, les, lưỡng tính, chuyển giới, tất cả đều bình đẳng...tuần lễ của người đồng tính".

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, bức ảnh này đã được gỡ bỏ khỏi tài khoản Twitter của siêu mẫu xinh đẹp, có lẽ là do lo ngại những phản ứng không tốt của dư luận.

Siêu mẫu nội y đi 'tiểu đứng' ủng hộ bình đẳng giới - ảnh 1
Siêu mẫu nội y xinh đẹp được ủng hộ nhiệt liệt trong sự kiện chính của tuần lễ ủng hộ người đồng tính tại Tel Aviv
Siêu mẫu nội y xinh đẹp được ủng hộ nhiệt liệt trong sự kiện chính của tuần lễ ủng hộ người đồng tính tại Tel Aviv.

Dĩ nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc Bar sẽ rút khỏi chiến dịch ủng hộ người đồng tính đang diễn ra với những hoạt động vô cùng sôi động ở thủ đô Tel Aviv ở quê hương cô.

Bar cũng đã xuất hiện trên sân khấu của sự kiện chính nằm trong tuần lễ ủng hộ người đồng tính ở Tel Aviv và nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của đám đông hàng ngàn khán giả.

Bar vừa được xướng tên là siêu mẫu giàu có nhất Israel được tạp chí Forbes thống kê và xếp hạng, kiếm được 9 triệu NSI  (đơn vị tiền tệ Israel) trong vòng 12 tháng qua.

Không chỉ là siêu mẫu giàu có nhất Israel, người tình cũ của nam tài tử Leonardo Dicaprio còn nằm trong Top những siêu mẫu nổi tiếng nhất thế giới với thu nhập trong mơ lên tới hàng triệu USD.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá