Sự kiện: Top sao

Siêu mẫu nội y khoe vòng eo 'con kiến' đẹp mê hồn

TPO - Chỉ cách giờ diễn ra Victoria's Secret Fashion Show 2012 không lâu, siêu mẫu Nam Phi Candice Swanepoel đã post lên trang cá nhân hình ảnh vòng eo phẳng lỳ, cực kỳ gợi cảm của cô.

Siêu mẫu nội y khoe vòng eo 'con kiến' đẹp mê hồn

Candice Swanepoel khoe bức ảnh chụp vòng hai săn chắc đẹp mê hồn trên mạng xã hội
Candice Swanepoel khoe bức ảnh chụp vòng hai săn chắc đẹp mê hồn trên mạng xã hội.

Đầu quân về cho hãng nội y Victoria's Secret đã lâu nhưng Candice Swanepoel vẫn luôn là đề tài châm biếm của báo chí khi cô đại diện cho hình ảnh của những người mẫu siêu gày, thiếu sức sống.

Năm ngoái, trong một sự kiện quảng bá cho dòng sản phẩm mới của Victoria's Secret, Candice Swanepoel đã bị báo chí đồng loạt chỉ trích vì cô xuất hiện với vòng eo siêu nhỏ và thân hình gầy tong teo.

Tuy nhiên, Candice Swanepoel vẫn rất kiên định trong việc giữ dáng của mình vì cô cho rằng đó là một yêu cầu cần thiết đối với một người mẫu. Và không chỉ Candice Swanepoel mà tất cả các siêu mẫu khác của hãng nội y danh tiếng này đều phải giữ dáng rất nghiêm nghặt trong khoảng thời gian chuẩn bị cho show diễn thường niên lớn nhất trong năm.

Siêu mẫu đồng nghiệp của Candice Swanepoel là Adriana Lima năm ngoái cũng từng tiết lộ, trong vòng vài ngày trước khi diễn ra Victoria's Secret Show cô chỉ được uống nước mà thôi.

Siêu mẫu nội y khoe vòng eo 'con kiến' đẹp mê hồn - ảnh 2
Candice Swanepoel trong hậu trường Victoria's Secret Fashion Show diễn ra tại New York cách đây ít giờ
Candice Swanepoel trong hậu trường Victoria's Secret Fashion Show diễn ra tại New York cách đây ít giờ.

Và những nỗ lực của Candice Swanepoel đã được đền đáp khi cô sở hữu một vòng eo phẳng lì và săn chắc cực kỳ gợi cảm. Chính vì thế không có gì khó hiểu khi siêu mẫu gốc Nam Phi tự hào khoe nét đẹp trời phú của mình trên mạng.

Sau khi đăng tải bức ảnh này lên mạng xã hội, Candice Swanepoel đã nhận được rất nhiều comment (bình luận) của cư dân mạng mà hầu hết đều là những lời khen ngợi thân hình hoàn hảo của cô.

Cách đây vài giờ, Candice Swanepoel cùng với hàng chục siêu mẫu xinh đẹp, gợi cảm từ khắp nơi trên thế giới đã cùng hội tụ tại Victoria's Secret Fashion Show 2012 và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ngất ngây.

Hình ảnh Candice Swanepoel xinh đẹp và gợi cảm tại show diễn của Victoria's Secret diễn ra cách đây vài giờ tại New York:

Siêu mẫu nội y khoe vòng eo 'con kiến' đẹp mê hồn - ảnh 4
Siêu mẫu nội y khoe vòng eo 'con kiến' đẹp mê hồn - ảnh 5
Siêu mẫu nội y khoe vòng eo 'con kiến' đẹp mê hồn - ảnh 6
Siêu mẫu nội y khoe vòng eo 'con kiến' đẹp mê hồn - ảnh 7
Siêu mẫu nội y khoe vòng eo 'con kiến' đẹp mê hồn - ảnh 8
Siêu mẫu nội y khoe vòng eo 'con kiến' đẹp mê hồn - ảnh 9
Siêu mẫu nội y khoe vòng eo 'con kiến' đẹp mê hồn - ảnh 10

DN
Ảnh: Mail, JJ

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá