Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret

TPO - Cùng ngắm vóc dáng của chân dài Philippines Kelsey Merritt bán nude đẹp mắt cùng những mẫu nội y mới nhất của hãng Victoria's Secret.

Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret
Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret  - ảnh 1 Siêu mẫu Philippines Kelsey Merritt là 1 trong 4 người mẫu gốc Á được chọn trình diễn cho show nội y lớn nhất hành tinh Victoria"s Secret Show  hôm 8/11 vừa qua, ghi dấu ấn là người mẫu Philippines đầu tiên được chọn trình diễn trong show thường niên của hãng này.
Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret  - ảnh 2 Sau show diễn đình đám, người đẹp 22 tuổi phô đường cong thể hình tuyệt mỹ trong những mẫu nội y của hãng thời trang danh tiếng này.
Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret  - ảnh 3 Chia sẻ trên truyền thông, mỹ nhân mang 2 dòng máu Mỹ - Philippines cho biết rất vinh dự và hạnh phúc được góp mặt trong Victoria's Secret Show 2018 bởi đây là sàn diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp người mẫu của cô. 
Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret  - ảnh 4 "Giấc mơ đã thành sự thật. Tôi không thể tin nổi. Tôi sung sướng như vừa chiến thắng trong một cuộc thi nhan sắc. Người Philippines chúng tôi rất yêu thích các cuộc thi hoa hậu và show diễn thời trang của Victoria's Secret. Vì thế được trình diễn lần này giống như tôi có thể làm gì đó cho quê hương mình", Kelsey Merritt chai sẻ trên New York Post.
Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret  - ảnh 5 Chân dài sinh năm 1996, cao 1,78 m với chỉ số hình thể 82-58-86 cm, hiện làm việc trong công ty quản lý người mẫu Wilhelmina ở New York (Mỹ).
Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret  - ảnh 6 Với vẻ đẹp lai hoang dã và ấn tượng, cô nhanh chóng có vị trí ở xứ sở cờ hoa và không có gì phải ngạc nhiên khi cô trở thành người mẫu được trình diễn ở show thời trang danh giá Victoria's Secret năm nay
Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret  - ảnh 7
Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret  - ảnh 8
Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret  - ảnh 9
Siêu mẫu Philippines bán nude tuyệt đẹp với nội y Victoria's Secret  - ảnh 10  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng