Sự kiện: Sao Việt

Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini

TPO - Dù có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012, nhưng chân dài 22 tuổi này rất tự tin vào sự xứng đáng của giải thưởng sau nhiều công sức mà cô bỏ ra.

Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini

> Chùm ảnh đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2012

Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini - ảnh 1  

Từng lọt vào top 10 Siêu mẫu châu Á 2009, top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, nhiều người đùa rằng, Phương Mai từ siêu mẫu châu Á đã thành siêu mẫu Việt Nam.

Chân dài sinh năm 1990 Phương Mai nổi lên và được nhiều người biết đến hơn khi có một cuộc tình cũng đẫm chất lãng mạn với đạo diễn Ngô Quang Hải.

Có vẻ Quang Hải rất 'mát tay' khi biến một Hải Yến vô danh thành một gương mặt sáng giá của điện ảnh Việt, một Phương Mai người mẫu bình thường thành một siêu mẫu. Theo thông tin chúng tôi có được, thì hiện Quang Hải cũng đang yêu một chân dài gợi cảm không kém Phương Mai tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu một ngoại hình bắt mắt với chiều cao 1m73, trước khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012, Phương Mai chia sẻ rằng cô đã dành đến 5 tháng để ăn kiêng, tập thể hình, học cách diễn xuất trên sân khấu và ống kính.

Tuy nhiên, khi ngắm Phương Mai trong phần thi bikini, thấy vòng 2 của Phương Mai có lẽ cần tập luyện thêm nhiều nữa để không bị thừa mỡ thế này:

Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini - ảnh 2

Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini - ảnh 3
Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini - ảnh 4
Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini - ảnh 5
Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini - ảnh 6
Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini - ảnh 7
Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini - ảnh 8
Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini - ảnh 9
Siêu mẫu Phương Mai gợi cảm cùng bikini - ảnh 10

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá