Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính

TPO - Giải vàng Siêu mẫu cho biết mẹ cô có tư tưởng rất hiện đại, thích con gái ăn mặc đẹp, gợi cảm, thể hiện được cá tính của mình.

Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 1 Tối 25/5, Phương Mai làm MC cho đêm hội thành phố biển hồ Lagoon Festival tại một khu đô thị lớn ở Hà Nội. 
Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 2 Phương Mai chọn bộ đầm màu nude đuôi cá bó sát của NTK Hà Duy. Chất liệu vải xuyên thấu cũng giúp cô khoe trọn đường cong cơ thể lý tưởng.
Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 3 Cô được mẹ ruột tháp tùng đến event bằng xe sang.
Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 4 “Vì sống ở Sài Gòn nên mỗi lần ra Hà Nội làm việc, mẹ luôn theo sát tôi từng bước để có cơ hội chăm sóc con gái. Bà có tư tưởng rất hiện đại, thích con gái ăn mặc đẹp, gợi cảm, thể hiện được cá tính của mình. Bởi vậy, dù nhiều người không thích tôi diện váy áo quá sexy nhưng bà không vì thế mà chê bai con gái. Bà luôn tôn trọng sở thích, cuộc sống riêng tư của con”, Phương Mai chia sẻ về mẹ.
Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 5
Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 6 Sân khấu của đêm hội diễn ra trên mặt hồ nước lớn nên Phương Mai khá vất vả để di chuyển vào khu vực hậu trường.
Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 7 Cũng vì địa điểm sân khấu có điều kiện đi lại khó khăn nên Phương Mai phải ăn lót dạ bằng bánh mì trước giờ lên sân khấu làm MC. Cô còn phấn khích khoe rằng, mẹ cô đã chuẩn bị sẵn bánh mì kẹp thịt để con gái không bị đói trong suốt vài tiếng đồng hồ liên lục làm việc. Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 8 Phương Mai lộng lẫy trên sân khấu bên MC nam của sự kiện.
Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 9 Đêm hội còn có sự xuất hiện của dàn ca sĩ nổi tiếng như Hà Hồ, Noo Phước Thịnh, Tùng Dương, Erik, Dương Hoàng Yến…
Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 10 Các giọng ca đều trình diễn những bài hit gắn liền với tên tuổi và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.
Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 11 Nam ca sĩ Erik nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả theo dõi đêm nhạc.
Siêu mẫu Phương Mai: Mẹ thích tôi ăn mặc gợi cảm và cá tính - ảnh 12 Hà Hồ và Noo Phước Thịnh khiến sân khấu 'nổ tung' với màn song ca ngẫu hứng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng