Siêu mẫu Thu Hằng quyến rũ với váy hồng pastel

TPO - Xuất hiện ở hàng ghế giám khảo một cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên, Siêu mẫu Việt Nam Thu Hằng hút mọi ống kính với vẻ đẹp ngọt ngào và thân hình đồng hồ cát quyến rũ.

Siêu mẫu Thu Hằng quyến rũ với váy hồng pastel - ảnh 1 Tối 19.5, siêu mẫu Thu Hằng hiện diện trên hàng ghế giám khảo của một cuộc thi Duyên dáng sinh viên.
Siêu mẫu Thu Hằng quyến rũ với váy hồng pastel - ảnh 2 Ngay khi vừa xuất hiện, Thu Hằng ngay lập tức hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm đuôi cá sắc hồng pastel cùng thiết kế vai lệch được đính hoa và lông vũ cầu kì. 
Siêu mẫu Thu Hằng quyến rũ với váy hồng pastel - ảnh 3  Thiết kế này từ nhà mẫu Lê Thanh Hòa không chỉ giúp Thu Hằng “nịnh dáng” với số đo 3 vòng hoàn hảo mà còn tôn bật sắc da trắng hồng quyến rũ của cô.
Siêu mẫu Thu Hằng quyến rũ với váy hồng pastel - ảnh 4 Đây là cuộc thi cô đồng hành từ những vòng đầu tiên nên Thu Hằng có mặt từ rất sớm để cùng Ban tổ chức hoàn thiện chương trình trước khi diễn ra. 
Siêu mẫu Thu Hằng quyến rũ với váy hồng pastel - ảnh 5 Vì là giám khảo đồng hành từ những ngày đầu nên của cuộc thi nên siêu mẫu Thu Hằng không mấy khó khăn khi nhận xét cũng như chấm điểm. 
Siêu mẫu Thu Hằng quyến rũ với váy hồng pastel - ảnh 6 Trong suốt đêm thi diễn ra, cô luôn chăm chú và dành sự tán thưởng cho sự tiến bộ và nỗ lực của các nữ sinh trên từng màn trình diễn. 
Siêu mẫu Thu Hằng quyến rũ với váy hồng pastel - ảnh 7 Sau các phần thi từ trang phục áo dài, dạ hội và phần thi ứng xử, Thu Hằng cùng các giám khảo khác cũng đã tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất. 
Siêu mẫu Thu Hằng quyến rũ với váy hồng pastel - ảnh 8 Cô cũng là giám khảo trao giải Hoa khôi cho gương mặt xuất sắc nhất đêm.
Photo: Huỳnh Phong

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá