DMCA.com Protection Status

Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh

TPO - Từng góc nhỏ trong nhà được siêu mẫu Thúy Hạnh tỉ mỉ trang hoàng lộng lẫy cùng những phụ kiện xinh xắn, ấn tượng chuẩn bị cho mùa Giáng sinh sắp tới.
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 1 Mới đây, siêu mẫu Thúy Hạnh chia sẻ một số hình ảnh trong căn biệt thự của gia đình được cô tỉ mỉ trang trí trước mùa Giáng sinh 2020.
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 2 Được biết, biệt thự của gia đình siêu mẫu Thúy Hạnh với tổng diện tích 200m2 tọa lạc ở quận 9 (TP. HCM). Toàn bộ không gian xanh bên ngoài chủ yếu được gắn ánh sáng vàng, trắng, thiết kế các khu vực ghế nghỉ, nơi thưởng trà, ngắm cảnh.
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 3 Như thường lệ, Thúy Hạnh cùng các thành viên trong gia đình dành tâm huyết để trang trí căn nhà thật đẹp. Nhìn từ bên ngoài với không gian tràn ngập ánh đèn led cùng những phụ kiện xinh xắn của mùa Noel, nhiều người ví biệt thự của Thúy Hạnh giống như một cung điện trong truyện cổ tích. 
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 4 Đèn led ánh sáng vàng, trắng được gắn trên cây và chạy dọc tường nhà cũng như các cánh cửa chính và cửa sổ.
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 5 Bên trong căn biệt thự, từng góc được bày trí tiện ích cùng những món phụ kiện xinh xắn, đáng yêu
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 6  
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 7  
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 8 Dù là bên ngoài hay bên trong căn biệt thự đều được trang trí hết sức tỉ mỉ và lộng lẫy. 
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 9  
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 10 Cây thông Noel được trang trí theo hình tượng chiếc đầm lộng lẫy. 
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 11 Không gian phòng khách. 
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 12 Thúy Hạnh sinh năm 1978 là một trong những siêu mẫu đời đầu của Việt Nam. Ở tuổi ngoài 40, Thúy Hạnh vẫn vô cùng xinh đẹp và có đam mê cháy bỏng với nghệ thuật khi đảm nhận nhiều vai trò như MC, giám khảo các cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế và điều hành 2 công ty người mẫu.
Siêu mẫu Thúy Hạnh trang hoàng biệt thự triệu đô đón Giáng sinh - ảnh 13 Thúy Hạnh đang có một cuộc sống viên mãn cùng chồng là nhạc sĩ Minh Khang và hai cô con gái xinh đẹp, đáng yêu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng