Siêu mẫu Việt gây chú ý khi đến dự Paris Fashion Week

TPO - Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh được kênh truyền hình CNN để mắt và phỏng vấn khi tới xem show diễn của nhà tạo mẫu nổi tiêng Shiatzy Chen và NTK người Nga Valentin Yudashkin trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris.

Siêu mẫu Việt gây chú ý khi đến dự Paris Fashion Week - ảnh 1 Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho chương trình thời trang mùa xuân J Spring Fashion Show tại một địa điểm bí mật, siêu mẫu kiêm nhà sản xuất chương trình thời trang Jessica Minh Anh đã tranh thủ đến dự 2 show tại Tuần Lễ Thời Trang Paris với vị trí khách mời đặc biệt.
Siêu mẫu Việt gây chú ý khi đến dự Paris Fashion Week - ảnh 2
Jessica Minh Anh xuất hiện tại show của nhà tạo mẫu nổi tiếng Shiatzy Chen trong bộ cánh tím mềm mại và bay bổng với kiểu tóc búi cao dễ thương.
Siêu mẫu Việt gây chú ý khi đến dự Paris Fashion Week - ảnh 3 Cô từng là người mẫu trên sàn catwalk cũng như người mẫu ảnh của Shiatzy Chen. 

Siêu mẫu Việt gây chú ý khi đến dự Paris Fashion Week - ảnh 4 Cô tiếp tục xuất hiện ở một show diễn khác trong tạo hình ấn tượng với bộ váy hoa sặc sỡ.
Siêu mẫu Việt gây chú ý khi đến dự Paris Fashion Week - ảnh 5 Jessica Minh Anh tới xem show diễn của NTK người Nga Valentin Yudashkin. 
Siêu mẫu Việt gây chú ý khi đến dự Paris Fashion Week - ảnh 6  Đã từng lớn lên tại Moscow, nên Jessica Minh Anh khá thân thiết với nhà thiết kế Valentin cũng như các người mẫu Nga tại Paris. 
Siêu mẫu Việt gây chú ý khi đến dự Paris Fashion Week - ảnh 7 Cô ngồi trên hàng đầu để theo dõi show thời trang cùng các khách mời nổi tiếng.
Siêu mẫu Việt gây chú ý khi đến dự Paris Fashion Week - ảnh 8 Xuất hiện tại hai show diễn này, cô được các kênh truyền hình lớn như CNN, FashionTV, Channel 1, và World Fashion Channel... chú ý và phỏng vấn.
Siêu mẫu Việt gây chú ý khi đến dự Paris Fashion Week - ảnh 9 Jessica Minh Anh trả lời phỏng vấn một kênh truyền hình bên lề của show diễn.

Ảnh: Tân Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng