Siêu mẫu Việt 'khuấy đảo' sàn diễn Haute Coutre 2017 trên sông Seine

TPO - Tiếp nối những chương trình thời trang đẳng cấp các năm trước, siêu mẫu kiêm doanh nhân Jessica Minh Anh tổ chức sàn diễn "Haute Coutre" dài 100m trên dòng Seine (thành phố Paris, Pháp) vào ngày 26/1.

Siêu mẫu Việt 'khuấy đảo' sàn diễn Haute Coutre 2017 trên sông Seine
Siêu mẫu Việt 'khuấy đảo' sàn diễn Haute Coutre 2017 trên sông Seine - ảnh 1

Jessica Minh Anh ghi nhiều dấu ấn với việc sản xuất những chương trình thời trang đẳng cấp tại tháp Eiffel (Pháp), Cầu kính Grand Canyon (Mỹ), Cầu Tháp London (Anh), tòa tháp Trung tâm Thương mại Thế giới tại New York (Mỹ). 

Siêu mẫu Việt 'khuấy đảo' sàn diễn Haute Coutre 2017 trên sông Seine - ảnh 2
Qua đó, Jessica Minh Anh đã và đang không ngừng định nghĩa lại những tiêu chuẩn thời trang hiện đại, đồng thời đại diện cho một thế hệ mới của những nhà sản xuất đa tài. 
Siêu mẫu Việt 'khuấy đảo' sàn diễn Haute Coutre 2017 trên sông Seine - ảnh 3

Với vai trò siêu mẫu và doanh nhân, cô sở hữu kỷ lục ấn tượng 3 màn trình diễn catwalk mỗi năm khắp các châu lục.

Siêu mẫu Việt 'khuấy đảo' sàn diễn Haute Coutre 2017 trên sông Seine - ảnh 4

Jessica Minh Anh sẽ có khởi đầu đầy mạnh mẽ tại Pháp năm nay với màn “trình diễn trên mặt nước” –  biến con tàu kính khổng lồ trên sông Seine thành sàn diễn dài 100 mét vào ngày 26/1/2017.

Siêu mẫu Việt 'khuấy đảo' sàn diễn Haute Coutre 2017 trên sông Seine - ảnh 5

Để tạo nên ảo giác người mẫu đi trên mặt nước, Jessica sẽ bố trí để khách mời ngồi đối diện với cửa sổ kính đa góc và xem các người mẫu trình diễn trước mặt họ trong khi con tàu di chuyển. Cùng với đó, những công trình kiến trúc tuyệt tác như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà, Viện bảo tàng Louvre và 37 con cầu bắc qua sông Seine sẽ là phông nền ấn tượng cho màn trình diễn độc đáo này. 

Siêu mẫu Việt 'khuấy đảo' sàn diễn Haute Coutre 2017 trên sông Seine - ảnh 6

“J Winter Fashion Show 2017” sẽ đánh dấu show diễn biểu tượng thứ 16 của Jessica Minh Anh từ khi tổ chức sàn diễn trên cầu tháp London năm 2011, để đem đến những bộ sưu tập thời trang Haute Couture đặc sắc giới thiệu với công chúng.

Siêu mẫu Việt 'khuấy đảo' sàn diễn Haute Coutre 2017 trên sông Seine - ảnh 7

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu, Jessica Minh Anh đã sẵn sàng cho thế giới chiêm ngưỡng 4 màn trình diễn ấn tượng, hội tụ và kết hợp hài hòa các yếu tố nghệ thuật, kiến trúc, công nghệ, văn hóa và thời trang.

Siêu mẫu Việt 'khuấy đảo' sàn diễn Haute Coutre 2017 trên sông Seine - ảnh 8

Đài Fox 5 New York cũng hơn một lần ca ngợi các show diễn của Minh Anh.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá