Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị đồn nghiện vì người gầy

Võ Hoàng Yến lặn mất tăm sau những scandal bủa vây trong sự nghiệp người mẫu. Cô cho biết, tin đồn đến với mình nhiều nhất là do cô có thể trạng gầy bởi cô thích gầy như vậy. Tuy nhiên, nhiều người đã nói cô bị nghiện.

Hoàng Yến chọn cách sống yên lặng, ai cũng tưởng chị giải nghệ. Nhưng mới đây, Yến đã trở lại, đẹp rực rõ hơn. Yến có suy nghĩ gì về khoảng thời gian “đóng cửa tâm hồn”?

- Nói chung đó là một quãng thời gian mà tôi muốn xem xét lại mọi thứ. Nó làm tôi muốn xáo trộn mọi thứ. Điều ấy khiến Yến cảm thấy rất đơn độc. Nhưng những ngày tháng yên tĩnh suy nghĩ, Yến hiểu được cái gì nên buông, nên làm. Không nhất thiết là vì tiền bạc, cát sê. Mà phải làm công việc để tạo uy tín cho bản thân. Và được đồng nghiệp và công chúng thừa nhận!

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị đồn nghiện vì người gầy - ảnh 1

Sau scandal tình tiền trong showbiz, Yến có suy nghĩ gì nếu một ngày nào đó gặp lại “người cũ” Minh Chánh?

- Ở góc độ cá nhân, Yến nghĩ mình khó có thể thoải mái khi gặp lại Minh Chánh. Dù chẳng có tình yêu nào đã qua cả. Tuy nhiên, khi Yến mở Yes Mode, đứng trên góc độ người quản lý công ty người mẫu, Yến sẽ cân nhắc việc hợp tác, sẽ đặt lợi ích Cty lên trên lợi ích cá nhân. Yến thường được các nhà thiết kế gửi gắm ở những mẫu thời trang hở ngực khá táo bạo. Nhưng cũng chính từ vẻ đẹp gợi cảm ấy, Yến không ít lần rơi vào tầm ngắm và bị “tuýt còi”. Chị đánh giá thế nào về công việc của người mẫu hiện nay, khi “hở” dần không được chấp nhận nữa?

- Yến luôn nghĩ thời trang là không giới hạn. Nhưng ở Việt Nam thì cần có quy củ rất rõ đối với nghề này. Nhưng Yến cũng thừa nhận mình có lỗi trong khi phiêu trên sàn diễn, đã xảy ra nhiều sự cố ngoài tầm kiểm soát. Sau này, Yến rút kinh nghiệm bằng cách tự tập ở nhà. Sau mỗi chuyện xảy ra, Yến lớn hơn một chút. Yến cũng chỉ mong truyền thông cho nghệ sĩ một góc để “thở”. Những góc ảnh “hở xấu” xin hãy góp ý riêng với nghệ sĩ, thay vì đưa lên báo. Vì những góc ảnh ấy vô tình tố cáo nghệ sĩ và khiến công chúng có định kiến không hay với Yến và đồng nghiệp!

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị đồn nghiện vì người gầy - ảnh 2

Yến có chia sẻ điều gì không về những scandal đã qua. Tin đồn nào khiến Yến cảm thấy suy sụp nhất? Động lực nào cho Yến trở lại rực rỡ như hiện nay?

- Yến có khoảng thời gian bị sốc tâm lý, bị mất niềm tin vào nhiều thứ. Đầu óc bị trầm cảm do điều kiện nghỉ ngơi. Nhưng một lần vô tình thấy Nick Vujicic, chàng trai không tay không chân nhưng vẫn lạc quan sống và có một gia đình hạnh phúc. Yến chột dạ: “Mình có đủ tay chân, đầu óc minh mẫn sao có thể sống trong sai lầm. Mình phải trở lại với sự nghiệp”.

Tin đồn đến với Yến nhiều nhất là do Yến có thể trạng gầy, Yến thích gầy như vậy. Nhưng rồi nhiều người đã nói Yến bị nghiện, kể cũng kỳ. Dù không quan tâm nhưng trước những tin đồn ảnh hưởng tới danh dự bản thân, mình không thể nào im lặng được.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị đồn nghiện vì người gầy - ảnh 3

Trong chuyện tình cảm Yến muốn người đàn ông của mình sẽ là người như thế nào? Và chị nghĩ thế nào về chuyện bình đẳng trong tình yêu và hôn nhân?

- Trong chuyện tình cảm, Yến chỉ muốn người đàn ông của mình phải rất đàn ông. Nhưng có lẽ, không ai có thể làm tốt mọi thứ, thỏa mãn bản thân ở mọi góc độ. Vì thế, Yến sẽ dành trái tim mình cho sự nghiệp và toàn tâm toàn ý với nó.

Chuyện bình đẳng trong tình yêu, hôn nhân thì ở nước ngoài tốt hơn ở Việt Nam. Người đàn ông có thể cùng vợ làm vườn, nấu ăn, rửa bát, khi rời khỏi công sở. Thậm chí chăm sóc con cái. Hiện tại, Yến muốn khép cửa trái tim mình, chỉ để làm việc và làm việc. Những chuyện đã qua khép lại. Bởi ai cũng vậy thôi, có nghịch cảnh mới trưởng thành.

Theo Pháp luật & Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá