‘Siêu vòng 1’ Thủy Top khoe ảnh bikini ‘nóng mắt’

TPO - Từng được mệnh danh là “quả bom sex” với vòng một “khủng” nhưng những hình ảnh bikini mới đây của Thủy Top khiến nhiều người tròn mắt vì vòng ba không hề kém cạnh.

‘Siêu vòng 1’ Thủy Top khoe ảnh bikini ‘nóng mắt’ - ảnh 1 Mới đây, Thuỷ Top gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh diện bikini quyến rũ.
‘Siêu vòng 1’ Thủy Top khoe ảnh bikini ‘nóng mắt’ - ảnh 2 Không chỉ sở hữu vòng một “khủng”, Thủy Top khiến nhiều người xuýt xoa vì vòng ba bốc lửa. Được biết, Thủy Top dành nhiều thời gian ở phòng tập để có thân hình cân đối, gợi cảm. 
‘Siêu vòng 1’ Thủy Top khoe ảnh bikini ‘nóng mắt’ - ảnh 3 Thủy Top tên đầy đủ là Huỳnh Minh Thủy, sinh năm 1989. Cô được xem là một trong những hotgirl đời đầu của Hà Nội, từng được mệnh danh là “quả bom sex” với vòng một “khủng”.
‘Siêu vòng 1’ Thủy Top khoe ảnh bikini ‘nóng mắt’ - ảnh 4
Khi sự nghiệp đang trên đà thành công, Thủy Top quyết định sang Mỹ du học chuyên ngành truyền thông ở trường St Francis College, New York. Sau 4 năm, cô tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc vào năm 2014. Về Việt Nam, Thủy Top đảm nhận chức vụ Tổng biên tập (Editor in chief) của kênh truyền hình FashionTV Vietnam. Cô cũng thành lập một công ty truyền thông và giải trí quy mô khá lớn.
‘Siêu vòng 1’ Thủy Top khoe ảnh bikini ‘nóng mắt’ - ảnh 5 Một vài năm trở lại đây, Thủy Top hạn chế xuất hiện để tập trung kinh doanh và phát triển công ty giải trí riêng.
‘Siêu vòng 1’ Thủy Top khoe ảnh bikini ‘nóng mắt’ - ảnh 6 Cô cũng hạn chế những hình ảnh sexy, nóng bỏng.
‘Siêu vòng 1’ Thủy Top khoe ảnh bikini ‘nóng mắt’ - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng