DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 13: Vũ xúi Hoàng bỏ trốn để khỏi đếm kiến trong tù

TPO - Tập 13 Sinh tử lên sóng 21h tối 21/11 trên VTV1. Trước nguy cơ bị khởi tố bắt tạm giam, Hoàng hoảng hốt cầu cứu khắp nơi trong lúc đó Vũ (Việt Anh) xúi Hoàng bỏ trốn.

Hoàng mỏ sợ vì sắp phải đi tù đến nơi
Hoàng mỏ sợ vì sắp phải đi tù đến nơi
Trần Bạt (Chí Nhân) vẫn đang ôm ấp Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) trong lúc cô nói chuyện điện thoại về việc sắp xếp bàn tiếp khách rồi nói: “Em đang tiếp khách một chút, lát em sẽ qua tiếp rượu với anh”. Nghe thấy thế Trần Bạt (Chí Nhân) dỗi và hỏi: “Thằng nào đấy”. Trinh nói người đàn ông đó tên Linh bên ngân hàng.
Sinh tử tập 13: Vũ xúi Hoàng bỏ trốn để khỏi đếm kiến trong tù - ảnh 1 Chí Nhân-Quỳnh Nga lại thêm cảnh thân mật
“Với thằng đấy mà cũng phải ngọt nhạt thế à. Mà anh trở thành khách của em từ bao giờ đấy”, Bạt tức tối. Quỳnh Trinh bảo Trần Bạt trẻ con: “Làm nghề dịch vụ thì ngọt nhạt với khách là đúng. Có phải lúc nào cũng xin được tiền như bọn anh đâu”.

Thấy tình hình căng khó chạy tội cho Hoàng mỏ, Vũ gặp Hoàng để bày kế. Hoàng phản ứng: “Thằng Hoàng này không chịu đi tù một mình đâu”. Vũ chỉ vào đầu Hoàng nói: “Thông minh lại đi. Nếu mày trốn tao hứa sẽ đảm bảo cho cả nhà mày có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn là ngồi đếm kiến ở trong tù”.
Sinh tử tập 13: Vũ xúi Hoàng bỏ trốn để khỏi đếm kiến trong tù - ảnh 2 Vũ đang bày cách cho Hoàng đi trốn hòng thoát trách nhiệm vụ sập mỏ
Hoàng phản ứng ngay: “Không đời nào. Thằng Hoàng này chấp nhận ở tù với bạn bè nếu như người đấy coi thằng này là bạn bè”, vừa nói Hoàng vừa chỉ thẳng tay vào người Vũ.

Hoàng Ngân chất vấn Huy rằng tại sao sau khi tòa trả lại hồ sơ vụ án, chắc chắn mở rộng điều tra phải có lệnh bắt tạm giam lãnh đạo mỏ đá, nhưng cơ quan điều tra lại đóng cửa với báo chí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng