DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 34: Chủ tịch tỉnh lấp liếm cho doanh nghiệp, Phó Bí thư phản bác

TPO - Sinh tử tập 34 lên sóng 21h tối 20/12 trên VTV1. Ông Nghĩa chủ tịch tỉnh (NSND Hoàng Dũng) ngày càng mâu thuẫn gay gắt với Phó Bí thư, khi càng ngày càng lộ rõ ý định bênh doanh nghiệp và lấp liếm sai phạm của họ.

Ông Nghĩa tiếp tục tranh cãi không dứt với Phó Bí thư
Ông Nghĩa tiếp tục tranh cãi không dứt với Phó Bí thư
Bà Hiền Phó Bí thư (Thúy Hà) cho rằng theo bà phải làm rõ trách nhiệm của tất cả các bên liên quan, từ chính quyền cho tới doanh nghiệp. Ông Nghĩa lo lắng chen vào: “Theo tôi chúng ta nên tập trung vào trách nhiệm của đồng chí Thành chủ tịch huyện. Người dân ở Giang Kim bức xúc bởi vì cho rằng cán bộ lợi dụng chức quyền để ăn chia trong quá trình mua bán đất. Còn về phía các doanh nghiệp thanh tra đã có kết luận. Họ thực hiện việc mua bán theo đúng thủ tục và quy định của pháp luật”.
Sinh tử tập 34: Chủ tịch tỉnh lấp liếm cho  doanh nghiệp, Phó Bí thư phản bác - ảnh 1 Bà Hiền không vừa khi phản đối chủ tịch tỉnh
“Tôi thì không nghĩ thế đâu đồng chí Nghĩa ạ. Nếu doanh nghiệp không thúc đẩy ngầm thì không có lí do gì mà cán bộ ở địa phương phải diễn ra sự tình như vậy”, bà Hiền phản pháo. Bà cũng là người dẫn dắt cuộc họp thường trực tỉnh ủy mở rộng ở tập 33 không đi theo hướng của Chủ tịch tỉnh định lái hình thức xử lý.
Sinh tử tập 34: Chủ tịch tỉnh lấp liếm cho  doanh nghiệp, Phó Bí thư phản bác - ảnh 2 Vũ chửi xéo Thủ trưởng cơ quan điều tra
Thông (Doãn Quốc Đam) trao đổi với Việt Anh rằng riêng vụ mua bán 40 hecta đất ở Giang Kim cũng đủ cho Vũ (Việt Anh) làm mưa làm gió ở thị trường Việt Thanh rồi. “Anh nhầm. Làm dự án nhìn bên ngoài tưởng hoành tráng nhưng thật ra anh còn lạ gì. Lãi thì lúc lên lúc xuống nhưng họa thì lúc nào cũng lơ lửng trên đầu. Vênh ra được mấy đồng có phải một mình tôi ôm tất đâu, cũng phải lo lót cho người này người kia. Mà chạy chỗ nào thì anh lạ gì”, Vũ nói bóng gió. 

Sinh tử tập 33: Vũ chửi đổng Thủ trưởng cơ quan điều tra nhận tiền nhanh

Sinh tử tập 33 phát sóng 21h tối 19/12 trên VTV1. Trước diễn biến phức tạp của vụ việc kiện cáo đất Giang Kim, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tìm mọi cửa để chạy từ Thủ trưởng cơ quan điều tra cho tới Viện phó Viện Kiểm sát.

Sinh tử tập 33: Vũ hứa bao tiên cũng chi cho Thủ trưởng cơ quan điều tra

Sinh tử tập 33 phát sóng 21h tối 19/12 trên VTV1. Lo sợ vụ việc ở Giang Kim được điều tra làm rõ sẽ lộ ra vụ bán đất Thiên Thanh, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) nói với Thông (Doãn Quốc Đam) rằng chấp nhận chi bất cứ giá nào để chìm xuồng.

Sinh tử tập 32: Bí thư tỉnh hứa với dân xử cán bộ nghiêm, Vũ lại muốn chìm xuồng

Sinh tử tập 32 phát sóng 21h tối 18/12 trên VTV1. Bí thư Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) chấp nhận nguy hiểm, vào làng đối thoại với dân dù dân chặn mọi nẻo đường và không cho ai tự ý ra vào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng