Sinh tử tập 41: Điều chân dài lười biếng, Trinh bị Vũ mắng té tát

TPO - Sinh tử tập 41 phát sóng 21h tối 3/1 trên VTV1. Dù có mối quan hệ đặc biệt với Mai Hồng Vũ, nhưng trong tập này Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bị Vũ mắng té tát vì khiến khách VIP không hài lòng.

Vũ tức giận vì sắp xếp chân dài cho khách VIP bị chê
Vũ tức giận vì sắp xếp chân dài cho khách VIP bị chê
Mai Hồng Vũ (Việt Anh) nói với Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) rằng chuyến đi này rất quan trọng, dặn kỹ Trinh tuyệt đối không để xảy ra sai sót nào. Nga cười đáp rằng biết rõ khách VIP nên điều hàng cẩn thận lắm. “Cẩn thận à? Cẩn thận mà vẫn toang đấy. Cô xem đám chân dài của cô để xảy ra những gì kia kìa”, Vũ phát khùng.
Sinh tử tập 41: Điều chân dài lười biếng, Trinh bị Vũ mắng té tát - ảnh 1 Quỳnh Trinh bị mắng té tát
Trinh hỏi lại tiếp tục bị Vũ mắng: “Cô đưa sang toàn bọn không có não, thái độ thì lười, trâng tráo còn kêu yên tâm, ngon lành gì”. Quỳnh Trinh thanh minh đã dặn dò cẩn thận, nhưng Vũ gạt đi vì khách VIP không hài lòng khiến công việc sau này của Vũ bị ảnh hưởng.
Huy (Mạnh Trường) nói với ông Khôi Viện Phó Viện Kiểm sát đã báo cáo rõ với Trưởng ban nội chính rằng cần xác minh thêm có hay không việc chủ tịch huyện chỉ đạo cấp dưới bán đất cho doanh nghiệp, trưởng ban nội chính cũng nói rõ cần cẩn trọng trước sinh mệnh chính trị của một con người.
Sinh tử tập 41: Điều chân dài lười biếng, Trinh bị Vũ mắng té tát - ảnh 2 Huy bị lãnh đạo nhắc nhở không đi đúng chỉ đạo của chủ tịch tỉnh
Ông Khôi cười khẩy, dặn Huy biết che chắn nhưng đừng sa đà vào vì đó là chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Chủ tịch tỉnh chỉ đạo cần sớm khép lại vụ án Thanh Giang, tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp hoàn thiện dự án.
Sinh tử tập 41: Điều chân dài lười biếng, Trinh bị Vũ mắng té tát - ảnh 3 Huy chưa chịu bỏ cuộc, tiếp tục tiếp cận những tay thân cận của Mai Hồng Vũ
Huy hỏi Khải chủ doanh nghiệp trình bày lại rõ việc mua đất ở Giang Kim, đó là do xã hay doanh nghiệp khởi xướng. Khải trả lời ngay từ đầu có chủ trương mua các mảnh nhỏ đất chạy dọc công ty sông Giang để làm hành lang bảo vệ. Chưa kịp để Khải nói tiếp Huy vớ được ngay câu này hỏi: “Thiên Thanh của các anh có liên quan gì đến sông Giang”. Công ty Sông Giang chính là doanh nghiệp của Mai Hồng Vũ, Huy đang nghi ngờ sự liên quan của Vũ trong loạt sai phạm ở Việt Thanh.

Sinh tử tập 40: Ngã giá vụ hối lộ thay doanh nghiệp, Vũ bị mắng ‘đi ăn cướp’

Sinh tử tập 40 phát sóng 21h tối 2/1 trên VTV1. Mai Hồng Vũ đang ngã giá để đưa hối lộ thay các doanh nghiệp khác, bị mắng “sao không đi ăn cướp đi”.

Sinh tử tập 40: Ngã giá để hối lộ thay, Vũ đáp trả ‘tưởng công chức ăn chay à'?

Sinh tử tập 40 phát sóng 21h tối 2/1 trên VTV1. Huy đang xoay cán bộ nhận hối lộ để làm rõ việc thông cung, trong khi Mai Hồng Vũ đang ngã giá để nhận hối lộ thay các doanh nghiệp khác.

Sinh tử tập 39: Từ chối nhận 50 nghìn đô, Viện Phó Kiểm sát nuốt ngay 3 tỷ

Sinh tử tập 39 lên sóng 21h tối 30/12 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) định đưa hối lộ cho Khôi Viện phó Viện Kiểm sát, nhưng ông này bất ngờ từ chối, nhưng sau đó doanh nghiệp khéo léo ép ông nhận 3 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng