Sinh tử tập 45: Trinh đi với Vũ, con trai chủ tịch dọa ‘không gì không thể thay

TPO - Sinh tử tập 45 phát sóng 21h tối 9/1 trên VTV1. Trần Bạt (Chí Nhân) cảnh báo người tình Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) nên biết cái gì phải thì làm trong mối quan hệ của Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

Thấy Trinh đi với Vũ, Bạt cảnh báo
Thấy Trinh đi với Vũ, Bạt cảnh báo
Ông Toàn sau khi bị Vũ gài bẫy nhận hối lộ hoảng loạn hỏi Vũ phải làm gì. Vũ nói: “Bệnh tình của anh thì cả tỉnh biết rồi nên tốt nhất anh nghỉ luôn đi”. Ông Toàn tức tối: “Anh ép tôi đấy à?”. Vũ cười rằng không ép nhưng ở đây là nhìn nhau mà sống.
Sinh tử tập 45: Trinh đi với Vũ, con trai chủ tịch dọa ‘không gì không thể thay  - ảnh 1 Vũ ép ông Toàn xin nghỉ
“Anh thấy đấy anh có cố làm thêm vài năm nữa cũng chỉ tích cóp thêm được ít nữa thôi trong khi đó anh phải đau đầu lo vấn đề củi lửa. Tôi nói thật thời buổi này chả ai ăn tham được đâu”, Vũ noi. Ông Toàn xửng cồ bảo Vũ có gì nói nốt để ông ta còn về. Vũ vỗ vai nói ông Toàn ngồi xuống, còn quát lên với ông Toàn.
Sinh tử tập 45: Trinh đi với Vũ, con trai chủ tịch dọa ‘không gì không thể thay  - ảnh 2  Ông Nghĩa gặp bà Hiền vận động ủng hộ mình
Theo tinh thần án binh bất động, ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) lại nói với bà Hiền Phó Bí thư rằng ông Nhân chỉ đạo cấp phép cho một số dự án hội đủ điều kiện. Ông Nghĩa nói vì những việc này nên ông Nhân khiển trách ông Nghĩa với những lời lẽ nặng nề. “Tôi xin chia sẻ với anh, đúng là việc này tôi không biết”, bà Hiền nói.
Sinh tử tập 45: Trinh đi với Vũ, con trai chủ tịch dọa ‘không gì không thể thay  - ảnh 3  Ông Nghĩa khôn khéo đổ tiếng ác cho Bí thư
Ông Nghĩa nói rằng ông Nhân đề cập bộ máy trì trệ của ủy ban trong việc cấp phép các dự án ở nam sông Giang. Bà Hiền ngạc nhiên vì không thấy ông Nhân trao đổi về việc đó. Ông Nghĩa nói rằng ông nhận hết trách nhiệm về mình. Khi bà Hiền hỏi ông Nghĩa gặp mình để làm gì, Chủ tịch tỉnh nói rằng muốn bà Hiền ủng hộ.
Sinh tử tập 45: Trinh đi với Vũ, con trai chủ tịch dọa ‘không gì không thể thay  - ảnh 4 Bạt cảnh báo Trinh
Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) đi với Vũ (Việt Anh), Trần Bạt gọi điện, cô giải thích đi cùng Vũ vì khách mới sợ nhân viên chưa quen. “Anh dặn này, Vũ đang dính đến mấy chuyện làm ăn mờ ám, có thể sắp bị sờ đến đấy. Em để ý quan hệ cẩn thận, nhé”, Bạt (Chí Nhân) nói. Trinh gắt lên hỏi Bạt lại ghen à, Bạt bảo thấy đúng thì làm chứ không gì qua được mắt Bạt. “Với anh không có gì là không thay thế được cả”, Bạt cáu.

Sinh tử tập 44: Nghi Bí thư thay máu cán bộ, Chủ tịch tỉnh thu mình chờ thời cơ

Sinh tử tập 44 phát sóng 21h tối 8/1 trên VTV1. Ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) với con mắt cáo già nhìn ra quyết tâm của ông Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) muốn thay máu nhân sự ở tỉnh, nên quyết không đẩy mạnh phát triển kinh tế địa phương.

Sinh tử tập 44: Giám đốc Sở run rẩy vì bị Vũ gài bẫy nhận hối lộ và ghi hình

Sinh tử tập 44 phát sóng 21h tối 8/1 trên VTV1. Mai Hồng Vũ (Việt Anh) sai đàn em tới đưa hối lộ cho Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư và lén ghi hình lại, dùng làm bằng chứng uy hiếp ngược lại Giám đốc Sở.

Sinh tử tập 43: Vũ mỉaTrinh (Quỳnh Nga) có con trai chủ tịch ‘bám váy’

Sinh tử tập 43 phát sóng 21h tối 7/1 trên VTV1. Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) tới gặp Mai Hồng Vũ (Việt Anh) để thương lượng không “bay show” vì không muốn người tình buồn phiền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng