Sinh tử tập 46: Đàn em bị bắt, Vũ lo lót Thủ trưởng cơ quan điều tra

TPO - Sinh tử tập 46 phát sóng 21h tối 10/1 trên VTV1. Đàn em của Vũ bị bắt và cơ quan điều tra tìm thấy hồ sơ mỏ đá Thanh Lâm. Vũ lo lót tiền vì sợ bị liên lụy nhưng Viện Phó Viển kiểm sát chối.

Vũ hối lộ để lo cho đàn em
Vũ hối lộ để lo cho đàn em
Đúng lúc Vũ đang thư giãn thì nhận được đàn em tên Hồi bị bắt. Cơ quan điều tra và Viện Kiểm sát hỏi Hồi về số hồ sơ tài liệu công an huyện Thanh Lâm đã thu giữ được trong khi khám xét nhà. Hồi phủ nhận rằng không biết có tài liệu gì. “Hồ sơ mỏ đá Thanh Lâm bị mất khi tai nạn sập mỏ đá xảy ra, tại sao chúng lại có mặt ở nhà anh”, Hằng kiểm sát viên hỏi. Hồi phủ nhận, nói không biết có hồ sơ nào cả.
Sinh tử tập 46: Đàn em bị bắt, Vũ lo lót Thủ trưởng cơ quan điều tra  - ảnh 1  Đàn em của Vũ bị bắt
Vũ gặp Thông (Doãn Quốc Đam) Thủ trưởng cơ quan điều tra và Khôi (Bá Anh) Viện Phó Viện Kiểm sát để nhờ vả lo vụ việc, hết bao nhiêu cũng chi. Thông nói rằng chỗ anh em thân tình nên anh em Thông trao đổi cho Vũ việc này để tính trước đường đi nước bước.
Sinh tử tập 46: Đàn em bị bắt, Vũ lo lót Thủ trưởng cơ quan điều tra  - ảnh 2 Thông nói rõ tình hình để Vũ lo trước
Vũ lại đưa tiền hối lộ cho Thông và Khôi nhưng Thông nói rằng không cần, Khôi đẩy cục tiền cho Vũ nói: “Khi nào xong việc hẵng hay”. Với sự quyết liệt của ông Nhân và Viện trưởng Viện Kiểm sát, Vũ khó tránh được tội.

Sinh tử tập 45: Vũ hối lộ khủng ép Giám đốc Sở nhường chức cho con trai chủ tịch

Sinh tử tập 45 phát sóng 21h tối 9/1 trên VTV1. Ông Toàn Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư mắng Vũ “lưu manh” khi Vũ ép ông Toàn từ chức, nhường ghế cho Trần Bạt (Chí Nhân).

Sinh tử tập 45: Trinh đi với Vũ, con trai chủ tịch dọa ‘không gì không thể thay

Sinh tử tập 45 phát sóng 21h tối 9/1 trên VTV1. Trần Bạt (Chí Nhân) cảnh báo người tình Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) nên biết cái gì phải thì làm trong mối quan hệ của Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

Sinh tử tập 44: Nghi Bí thư thay máu cán bộ, Chủ tịch tỉnh thu mình chờ thời cơ

Sinh tử tập 44 phát sóng 21h tối 8/1 trên VTV1. Ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) với con mắt cáo già nhìn ra quyết tâm của ông Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) muốn thay máu nhân sự ở tỉnh, nên quyết không đẩy mạnh phát triển kinh tế địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng