DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 50: Khải tử vong bất ngờ, Vũ (Việt Anh) bị cơ quan điều tra sờ gáy

TPO - Sinh tử tập 50 phát sóng 21h tối 17/1 trên VTV1. Sau khi Khải khai hết với cơ quan điều tra anh ta bất ngờ bị tử vong. Cơ quan điều tra tìm tới Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

Sinh tử tập 50: Khải tử vong bất ngờ, Vũ (Việt Anh) bị cơ quan điều tra sờ gáy
Trong tập trước Khải đã khai hết với cơ quan điều tra. Tuy nhiên chẳng bao lâu sau Khải bất ngờ tử vong. Bác sỹ pháp y thông báo khi đưa đi cấp cứu chỉ còn thoi thóp không biết gì. Bác sỹ kết luận bị đa chấn thương, phần ngực bị chèn ép bởi vật nặng có tính đàn hồi kiểu lốp xe ô tô.
Sinh tử tập 50: Khải tử vong bất ngờ, Vũ (Việt Anh) bị cơ quan điều tra sờ gáy - ảnh 1 Khải tử vong nghi do bị ô tô đâm
Thái Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra tới gặp Mai Hồng Vũ (Việt Anh). “Cuộc nói chuyện của chúng ta chỉ nhằm xác minh một vài thông tin, làm sáng tỏ vụ tai nạn của anh Khải chứ chúng tôi không có ý gì cả”. “Tôi cũng nghĩ vậy, và tôi ở đây để hỗ trợ điều tra chứ không phải bị thẩm vấn”, Vũ nói đầy khôn khéo.
Sinh tử tập 50: Khải tử vong bất ngờ, Vũ (Việt Anh) bị cơ quan điều tra sờ gáy - ảnh 2 Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra xác minh thông tin từ Vũ xem có liên quan tới cái chết của Khải
Thái nhắc lại như cách đặt vấn đề ban đầu. “Theo thông tin chúng tôi thu thập được, tối hôm qua anh Khải có gặp một ai đó, chúng tôi phải xác minh thông tin người đó có phải là anh không. Còn nếu không phải điều này có lợi cho anh”. “Thế nhưng cách các anh đang hỏi không phải như vậy”, Vũ nói.
Sinh tử tập 50: Khải tử vong bất ngờ, Vũ (Việt Anh) bị cơ quan điều tra sờ gáy - ảnh 3 Vũ đối đáp đầy khôn khéo

“Tôi là doanh nhân hiểu luật. Xin lỗi nhé, các anh chỉ nên hỏi một câu là tôi hôm qua có gặp anh Khải không, chỉ vậy thôi. Tôi thấy nếu cuộc nói chuyện cứ tiếp tục như thế này có vẻ không ổn, và tôi sẽ phải gọi cho sếp của anh”, Vũ dọa.

Sinh tử tập 49: Chủ tịch tỉnh cấm con trai hứa hão để lo giữ ghế lâu dài

Sinh tử tập 49 phát sóng 21h tối 16/1 trên VTV1. Trần Bạt (Chí Nhân) thăm dò chuyện của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) liền bị ông bố Chủ tịch (NSND Hoàng Dũng) chặn trước, khuyên tìm cách khôn khéo còn lo giữ ghế lâu dài.

Sinh tử tập 49: Thủ trưởng cơ quan điều tra đòi ‘om’ quyết định khởi tố của Viện

Sinh tử tập 49 phát sóng 21h tối 16/1 trên VTV1. Huy (Mạnh Trường) tích cực tìm được những chứng cứ về bản hợp đồng khống, lộ ra đường dây sâu xa của vụ mua bán đất. Tuy nhiên Thông (Doãn Quốc Đam) Thủ trưởng cơ quan điều tra lại không đồng tình.

Sinh tử tập 48: Chủ tịch tỉnh nói không dung túng cán bộ sai phạm vụ sập mỏ

Sinh tử tập 48 phát sóng 21h tối 14/1 trên VTV1. Sau loạt chứng cứ mới cơ quan điều tra quyết định khởi tố vụ án. Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) quyết tâm làm trong sạch bộ máy, dù vậy vẫn băn khoăn ảnh hưởng tới lợi ích kinh tế tại tỉnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng