Sinh tử tập 53: Trinh hỏi con trai chủ tịch bỏ vợ lấy mình, Vũ đe dọa vợ Khải

TPO - Sinh tử tập 53 phát sóng 21h tối 22/1 trên VTV1. Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) bất ngờ hỏi Trần Bạt (Chí Nhân) có nghĩ tới bỏ vợ để lấy cô ta hay không. Mai Hồng Vũ de dọa vợ Khải vì lo cô vợ này gây rắc rối sau khi chồng chết.

Quỳnh Trinh bất ngờ hỏi Trần Bạt chuyện có ý định bỏ vở hay không
Quỳnh Trinh bất ngờ hỏi Trần Bạt chuyện có ý định bỏ vở hay không
Ông Minh Giám đốc Sở Xây dựng: “Nói thì dế nhưng lấy gì đảm bảo ông sẽ không lôi tôi vào cuộc”. Mai Hồng Vũ cười: “Nếu chẳng may tôi có lôi ông vào cuộc, tôi cũng đền bù cho ông xứng đáng mà, đã bao giờ tôi để ông thiệt đâu”.
Sinh tử tập 53: Trinh hỏi con trai chủ tịch bỏ vợ lấy mình, Vũ đe dọa vợ Khải - ảnh 1 Ông Minh Giám đốc Sở Xây dựng sợ liên lụy
“Tôi không sợ thiệt, mà tôi sợ bay ghế ông Vũ ạ. Ông chơi với thằng Bạt chắc ông không lạ gì việc tỉnh đang kiện toàn lại bộ máy tổ chức thông qua hiệu quả và trách nhiệm trong công viêc. Đợt này lãnh đạo làm rát lắm, nên cái dịch vụ chạy giấy phép ngầm này tạm dẹp qua một bên đi”, ông Minh nói.
Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) hỏi Trần Bạt (Chí Nhân) xem bao giờ vợ Bạt về. “Còn lâu, chắc phải bốn năm tháng nữa”, Bạt nói. “Không về có được không”, Trinh hỏi. Trần Bạt cười, nhưng Trinh tiếp: “Đã bao giờ anh nghĩ anh sẽ bỏ vợ để lấy em chưa”.
Sinh tử tập 53: Trinh hỏi con trai chủ tịch bỏ vợ lấy mình, Vũ đe dọa vợ Khải - ảnh 2 Trinh hỏi Bạt có nghĩ tới bỏ vợ lấy cô ta không
Mai Hồng Vũ nói chuyện với vợ Hoàng. "Lời cuối cùng tôi dành cho cô đấy. Tốt nhất mẹ con cô nên rời khỏi Việt Thanh đi. Với số tiền cô đang có, cô có thể hoàn toàn lựa chọn bất kỳ nơi nào cô muốn. Còn nếu cô tiếp tục ở lại Việt Thanh và gây rắc rối, không gì có thể đảm bảo được cho cô và bọn trẻ đâu”, Vũ dọa.
Sinh tử tập 53: Trinh hỏi con trai chủ tịch bỏ vợ lấy mình, Vũ đe dọa vợ Khải - ảnh 3 Vũ dọa vợ Khải
vụ án tạm được đình chỉ, nhưng Mai Hồng Vũ vẫn lo lắng vụ cái chết của Khải vẫn ảnh hưởng tới anh ta.

Sinh tử tập 52: Bí thư trả lại gói tiền, Vũ thoát điều tra nhưng vẫn bị báo bêu

Sinh tử tập 52 lên sóng 21h tối 21/1 trên VTV1. Trưởng Ban quản lý sau khi tặng quà hối lộ Chủ tịch tỉnh cũng tìm tới gặp Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) đưa quà quê, nhưng trong đó có hai cọc tiền đô la nhằm hối lộ.

Sinh tử tập 52: Bí thư tỉnh từ chối nhận quà, Vũ tạm thoát khởi tố vụ án

Trưởng Ban quản lý sau khi tặng quà hối lộ Chủ tịch tỉnh cũng tìm tới gặp Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh). Viện trưởng Viện Kiểm sát đồng ý tạm đình chỉ khởi tố vụ án công ty liên quan Mai Hồng Vũ. Sinh tử tập 52 lên sóng 21h tối 21/1 trên VTV1.

Sinh tử tập 51: Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra đề nghị nhắm thẳng vào Vũ

Sinh tử tập 51 phát sóng 21h tối 20/1 trên VTV1. Thái Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra trong cuộc họp đề xuất thẳng-sẽ mở rộng điều tra để nhắm vào công ty sông Giang của Mai Hồng Vũ (Việt Anh).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá