DMCA.com Protection Status

Sinh tử tập 9: Hoàng lật mặt gây sức ép đòi quan chức 'chống lưng'

TPO - Tập 9 Sinh tử phát song 21h tối 14/11 trên VTV1 xoay quanh sự trở mặt của cả loạt đường dây tham nhũng liên quan vụ sập mỏ, ai cũng lo sợ trách nhiệm khi bị truy xét tới cùng.

Chí Nhân bị ông bố Chủ tịch tỉnh dọa truy tố
Chí Nhân bị ông bố Chủ tịch tỉnh dọa truy tố
Tòa xem lại tội danh của Phó giám đốc Tỵ, Hoàng chủ mỏ (Trọng Hùng) bị gọi tên. Hoàng dọa đàn em: “Trạng chết chúa cũng bang hà/Dưa gang đỏ đít thì cà đỏ trôn. Mày bây giờ là đồng phạm trong việc lừa gạt cơ quan điều tra”. Đàn em của Hoàng cãi rằng chỉ làm theo lệnh của Hoàng. “Bắn sung không nên thì đền đạn. Luật đời nó thế”, Hoàng nói.
Hoàng lại chạy tới chỗ Mai Hồng Vũ (Việt Anh): “Mọi thứ nó xuất phát từ anh, họ sẽ điều tra từ đầu. Người chủ cũ chính là anh”. Mai Hồng Vũ cười khẩy. “Bây giờ ông chủ mỏ đến tận đây để dọa thằng Vũ này đấy à. Cậu dọa nhầm người rồi đấy. Cậu biết tôi là ai ở cái đất Việt Thanh này không”.
Sinh tử tập 9: Hoàng lật mặt gây sức ép đòi quan chức 'chống lưng' - ảnh 1 Vũ dằn mặt Hoàng mỏ vì dám đe dọa mình
Vũ khi gặp Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa rối rít: “Em xin lỗi anh. Do bọn em ngu bọn em dại. Em hứa với anh lần sau sẽ không có chuyện đó đâu ạ”. Ông Nghĩa quát: “Bung bét hết lên cả, làm gì có lần sau. Hả? Về nhà ngồi xuống bàn bạc với nhau không là đắm đò”.
Sinh tử tập 9: Hoàng lật mặt gây sức ép đòi quan chức 'chống lưng' - ảnh 2 Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa dọa Vũ cẩn thận không đắm đò
Một ông lãnh đạo Sở tại tỉnh Việt Thanh lo lắng: “Người ta sẽ sờ hết đến tất cả những ai liên quan đến cái mỏ đá này: Kế hoạch đầu tư, Tài chính, Môi trường, Xây dựng, cả cậu Vũ nữa. Rồi tất cả sẽ vào lò”.
Sinh tử tập 9: Hoàng lật mặt gây sức ép đòi quan chức 'chống lưng' - ảnh 3 Nhóm lợi ích lo bị vào lò
Hoàng thẳng toẹt: “Tôi xin phép nói thật với các anh. Các anh liệu mà lo chống lưng cho tôi. Lưng của tôi đỡ mỏi thì tất nhiên lưng của các ông mới ngồi thẳng được”.
Ông Nghĩa nói với con trai Trần Bạt (Chí Nhân): “Không phải không thích thì trả đâu. Nếu làm quyết liệt truy tố đấy”. Mặt Trần Bạt biến sắc.

Sinh tử tập 8: Nhà báo Hoàng Ngân tìm ra đầu mối mới trong vụ án sập mỏ

Tập 8 Sinh tử phát sóng 21h tối 13/11 trên VTV1 với những tình tiết gay cấn trong vụ xét xử bị cáo Tỵ trong vụ sập mỏ đá, khiến Hoàng chủ mỏ phải tìm mọi cách chạy tội.

Sinh tử tập 8: Hoàng chủ mỏ lao đao đi chạy án khắp nơi

Tập 8 Sinh tử phát song 21h tối 13/11 trên VTV1. Tại phiên tòa xét xử vợ bị cáo Tỵ gào thét bảo chồng không được nhận tội. Diễn biến này khiến Hoàng chủ mỏ phải chạy vạy khắp nơi hòng thoát tội.

Sinh tử tập 7: Dân phản ứng đòi chủ mỏ đền tội, không thể cam làm quýt chịu

Tập 7 Sinh tử phát sóng 21h tối 12/11 trên VTV1, trong đó tay Phó Giám đốc sản xuất bị đem ra làm quân tốt thí mạng và được đưa ra xét xử.

Sinh tử tập 7: Dựng kịch bản để quân 'tốt thí' phải nhận tội

Tập 7 Sinh tử lên sóng 21h tối 12/11 trên VTV1, tập trung vào phiên tòa xét xử vụ sập mở đá gây thương vong.

Sinh tử tập 6: Chí Nhân lại bị ông bố chủ tịch chửi vì gái gú bỏ bê gia đình

Tập 6 Sinh tử phát sóng 21h tối 11/11 trên VTV1, tiếp tục hé mở hướng điều tra mới của vụ sập mỏ đá gây hậu quả nghiêm trọng, trong khi đó Trần Bạt tiếp tục lún sâu vào mối quan hệ với bà chủ nhà hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng