Siu Black rớt nước mắt trong đêm nhạc bị giang hồ vây kín

TPO - 'Họa mi núi rừng' đã không thể kìm được nước mắt và nghẹn ngào nói lời xin lỗi khán giả, các chủ nợ trong đêm nhạc tình nghệ sĩ do Phương Thanh và các đồng nghiệp tổ chức tối 11/8.

Siu Black rớt nước mắt trong đêm nhạc bị giang hồ vây kín

Đây cũng là lần đầu tiên sau gần một tháng chị Siu 'ở ẩn' trước sức ép khủng khiếp của các chủ nợ khiến chị bị sat sút về mặt tinh thần và trở nên hoảng loạn, sợ hãi.

Người giúp đỡ Siu Black tổ chức đêm nhạc tối qua, ca sĩ Phương Thanh đã hết lòng kêu gọi bạn bè đồng nghiệp đến để động viên tinh thần cựu giám khảo Vietnam Idol nhằm giúp cô vượt qua cú sốc lớn nhất trong sự nghiệp lừng lẫy của mình.

Trong suốt đêm nhạc, Phương Thanh là người đứng ra tổ chức, kêu gọi đồng nghiệp ủng hộ, thay lời Siu Black nói lời xin lỗi khán giả và đặc biệt là 'thương lượng' với các chủ nợ cũng có mặt trong đêm diễn.

Do biết trước thông tin Siu Black sẽ xuất hiện trong đêm nhạc nên rất nhiều chủ nợ đã có mặt và dẫn theo cả dân giang hồ tới để gây sức ép nhằm đòi nợ chị Siu.

Trước tình hình căng thẳng đó, chị Siu phải cố gắng lắm mới có đủ can đảm để bước lên sân khấu và nói lời xin lỗi. Chị thừa nhận mình đã sai và mong các chủ nợ cho chị một cơ hội để đi hát trả nợ, bây giờ chị đã đi đến đường cùng rồi, không còn gì trong tay ngoài giọng hát, nhưng dưới sức ép quá lớn của dư luận và các chủ nợ, chị sợ rằng mình không có đủ tâm lý để đi hát.

Với tư cách là người thay mặt chị Siu đứng ra nói lời xin lỗi và thương lượng với các chủ nợ, tối qua Phương Thanh đã không kìm được nước mắt khi xuất hiện cùng Siu Black trên sân khấu. Khoảnh khắc hai nữ ca sĩ cùng nức nở nghẹn ngào đã khiến nhiều người không khỏi cảm động trước tình cảm đẹp của họ.

Siu Black rớt nước mắt trong đêm nhạc bị giang hồ vây kín - ảnh 1
Siu Black trong vòng vây của bạn bè đồng nghiệp. Ảnh: Thành Luân & An Trần
Siu Black trong vòng vây của bạn bè đồng nghiệp. Ảnh: Thành Luân & An Trần.

Phương Thanh cũng đã 'trách khéo' Siu Black rằng tại sao khán giả thương chị như vậy mà chị lại nông nổi, không biết thương chính bản thân mình. Có lẽ nếu không có Phương Thanh thì Siu Black đã không đủ can đảm để lên sân khấu đối mặt với rất nhiều chủ nợ đang 'sôi sục' ở bên dưới như vậy.

Rất nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc cho biết chị Siu hát trên sân khấu mà bên dưới dân giang hồ 'xếp tầng lớp' để chờ đòi nợ. Sau khi chương trình kết thúc, các chủ nợ đã 'bao vây' Siu Black vì thế Phương Thanh và các đồng nghiệp đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát 113 để hộ tống chị Siu về giữa đêm khuya.

Được biết toàn bộ số tiền bán vé và các đồng nghiệp ủng hộ Siu Black trong đêm diễn khoảng 200 triệu đồng sẽ được Phương Thanh giữ và thay mặt Siu trả cho các chủ nợ.

Hy vọng với sự giúp đỡ của Phương Thanh và các đồng nghiệp, Siu Black sẽ sớm lấy lại tinh thần để đi hát trở lại và trả nợ để hình ảnh của 'họa mi núi rừng' sẽ lại được yêu mến trong lòng khán giả.

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá