Siu Black tụt huyết áp vì lo lắng trước liveshow lớn

Mở màn cho năm Ất Mùi với liveshow riêng sau 20 năm ca hát, nữ ca sĩ mệnh danh “Họa mi núi rừng” không giấu được sự lo lắng và đã bị tụt huyết áp trước khi liveshow diễn ra một tuần.

Siu Black lo lắng trước sự trở lại này sau những biến cố.
Siu Black lo lắng trước sự trở lại này sau những biến cố.

Trước đó, Siu Black đã rất đắn đo khi nhận lời mời làm nhân vật chính của liveshow Dấu ấn đầu tiên năm Ất Mùi, cũng là năm tuổi của chị. Mặc dù trong năm 2014, Siu Black cũng từng xuất hiện trong một vài liveshow của các ca sĩ khác, tuy nhiên khác với vai trò khách mời như những lần trước, sân khấu lần này sẽ là nơi tôn vinh dành cho riêng chị.

Có thể nói, đây cũng được xem là cơ hội để nữ ca sĩ gốc Tây Nguyên chính thức trở lại với ánh đèn sân khấu một cách trọn vẹn sau những biến cố đã xảy ra. Thế nên, vì quá lo lắng và thức suốt đêm nên Siu Black đã bị tụt huyết áp, các buổi quay hình trước liveshow cũng đã phải gián đoạn nhiều lần để chị có thể nghỉ ngơi.

Siu Black tụt huyết áp vì lo lắng trước liveshow lớn - ảnh 1 Gần 50 tuổi, Siu Black mới có một liveshow đánh dấu 20 năm ca hát.
Chia sẻ cảm xúc trong  nước mắt, Siu Black cho biết:“Khi nhận được lời mời, thật sự Siu Black không ngủ được, có rất nhiều chuyện để suy nghĩ như: làm chương trình đó đối với mình sẽ như thế nào, sẽ vui hay buồn, khi mình trở lại mọi người sẽ đón nhận mình ra sao… nhưng sau khi nghĩ rằng mình được trở lại một cách rất thoải mái, đường đường chính chính đứng trên sân khấu, Siu Black cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc…

… Siu Black đã hát 20 năm và sau 20 năm đó, Siu Black có được một liveshow thì không còn gì hạnh phúc hơn. Sau sự cố vừa rồi, Siu Black cảm thấy rất tiếc. Giá như mình không gặp chuyện như vậy thì Siu Black sẽ không phải như thế này. Trước giờ Siu Black chỉ biết hát, những chuyện khác rất dở”.

Siu Black tụt huyết áp vì lo lắng trước liveshow lớn - ảnh 2 Nữ ca sĩ tích cực luyện tập cho đêm liveshow ý nghĩa sắp tới.
“Có lẽ vì vậy mà khi sự cố xảy ra, Siu Black rất hoang mang, bối rối và thật sự không biết phải làm thế nào. Tất cả diễn ra nhanh như một cơn ác mộng mà cho đến bây giờ khi nghĩ lại, Siu Black thật sự chịu không nổi. Siu Black không biết phải nói thế nào, chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả và những người bạn, đồng nghiệp đã yêu thương Siu Black”, nữ ca sĩ nghẹn ngào trải lòng trước liveshow.

Vượt qua biến cố đã là khó, đối diện với sự thật lại càng không dễ dàng. Thế nên, sự trở lại lần này của Siu Black vào tối 7/3 ắt hẳn sẽ rất cần sự ủng hộ của những người đã, đang và sẽ tiếp tục dành tình cảm cho tiếng hát đầy nội lực và vút bay của “Họa mi Tây Nguyên”.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá