'Siu con' lột xác đầy quyến rũ, bí ẩn trong MV mới

TPO - Sau khi ra mắt single online “Cuốn em theo cơn bão” vào tháng 4 năm 2013 nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả và báo chí với bài hát “Giấc mơ sương mù”, nữ ca sĩ “Siu con” đã quyết định chọn bài hát này để thực hiện MV kế tiếp trong sự nghiệp của mình.

'Siu con' lột xác đầy quyến rũ, bí ẩn trong MV mới
'Siu con' lột xác đầy quyến rũ, bí ẩn trong MV mới - ảnh 1 Giấc mơ sương mù” là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dành riêng cho giọng hát Phương Anh từng được ra mắt trong single online “Cuốn em theo cơn bão” vào tháng 4/2014. 
'Siu con' lột xác đầy quyến rũ, bí ẩn trong MV mới - ảnh 2 Bài hát mang tâm trạng của một người con gái cố vượt qua quá khứ sau những dằn vặt, đau khổ từ tình yêu cũ để trở lại cuộc sống thường ngày. Ngay sau khi ra mắt, “Giấc mơ sương mù” đã nhận được sự yêu thích từ khán giả. Đây chính là động lực chính thúc đẩy Phương Anh thực hiện MV một cách bất ngờ và ngẫu hứng.
'Siu con' lột xác đầy quyến rũ, bí ẩn trong MV mới - ảnh 3  MV được đạo diễn Aaron Lê cùng ekip của mình thực hiện tại căn hộ cao cấp Cantavil từng làm bối cảnh cho bộ phim “Scandal” của đạo diễn Victor Vũ. MV “Giấc mơ sương mù” được thực hiện chăm chút trong hai ngày dù đôi lúc phải gián đoạn do trùng với lịch diễn từ trước của Phương Anh.
'Siu con' lột xác đầy quyến rũ, bí ẩn trong MV mới - ảnh 4 Để hoàn thành MV này, Phương Anh đã hồi tưởng lại chuyện tình yêu cũ của mình để gửi đến khán giả cảm xúc thật nhất. Với vai trò người kể chuyện, nữ ca sĩ gián tiếp kể câu chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi do hai diễn viên Anh Sáng và Đồng Thủy Tiên giữ vai trò diễn xuất chính.

Sau khi ra mắt MV “Giấc mơ sương mù”, Phương Anh Idol sẽ tiếp tục chạy nước rút chuẩn bị cho ra mắt MV “Cuốn em theo cơn bão” vì nhiều lí do khách quan vẫn chưa thể ra mắt sớm như dự kiến ban đầu. Song song đó, nữ ca sĩ sẽ bắt tay vào thực hiện album mới nhất của mình dưới sự hỗ trợ của người bạn, người anh thân thiết là ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng