Slim V làm giám khảo cuộc thi dành cho DJ tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của âm nhạc điện tử trong những năm gần đây, lần đầu tiên giới trẻ sẽ được theo dõi một giải thường âm nhạc điện tử chuyên nghiệp, với đội ngũ ban giám khảo tầm cỡ như Slim V cùng Tuấn Kruise, Florian Picasso… cùng những vòng thi kịch tính với sự đầu tư kĩ lưỡng về format – VinaPhone Spin Awards hứa hẹn mang lại một bước ngoặt lớn cho ngành công nghiệp điện tử Việt Nam.

Slim V làm giám khảo cuộc thi dành cho DJ tại Việt Nam

Bước ra với tâm thế là một quán quân của cuộc thi The Remix, Slim V không chỉ được biết đến như một DJ tài năng mà còn là một nhà sản xuất âm nhạc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong nền âm nhạc điện tử Việt Nam nói riêng, và ngành giải trí Việt Nam nói chung. Đến với VinaPhone Spin Awards, Slim V là một trong nhưng giám khảo trẻ tuổi đầy “quyền lực” và được biết đến như một “Ảo thuật gia âm nhạc”  trong ngành giải trí.

Slim V, sinh năm 1988, tên thật là Cao Văn Vịnh. Trong những năm gần đây anh liên tục ghi dấu ấn bằng những dự án, sản phẩm âm nhạc cùng những bước chuyển mình rõ rệt khi được sánh vai với những tên tuổi tầm cỡ thế giới. Slim V hiện là một trong những cái tên nổi bật nhất trong ngành giải trí.

Bén duyên với âm nhạc từ năm 7 tuổi, anh là một trong số ít những nghệ sĩ được đào tạo bài bản tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Trong thời gian theo học, anh nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt xuất sắc nhất. Năm 2007 anh giành giải nhất cuộc thi sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thiện Đạo - nhạc sĩ người Pháp gốc Việt nổi tiếng trên thế giới, và là một trong những nhạc sĩ tiêu biểu của âm nhạc đương đại.

Khởi nghiệp với vai trò một DJ từ năm 2006 và cho đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Slim V chính thức là một trong những cái tên ấn tượng cùng với các sản phẩm âm nhạc của mình với vai trò là một nhà sản xuất âm nhạc cho rất nhiều những ngôi sao tầm cỡ như Sơn Tùng MTP với Em của ngày hôm qua, Thu cuối (Mr.T ft. Yanbi & Hằng BingBoong), Hờn dỗi (Hoàng Thùy Linh), Em đi tìm anh (Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh), Chiếc Khăn Piêu phiên bản remix (Tùng Dương) 

Slim V làm giám khảo cuộc thi dành cho DJ tại Việt Nam - ảnh 1
Cùng Đồng hành ở vị trí giám khảo trong những mùa đầu tiên của  của cuộc thi VinaPhone Spin Awards – giải thưởng âm nhạc điện tử chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, ban tổ chức cuộc thi mong muốn đem lại một môi trường chuyện nghiệp , nhằm nuôi dưỡng những tài năng DJ trẻ cho nền công nghiệp âm nhạc điện tử .

Diễn ra từ ngày 22/3 – 19/5 , trải qua 4 vòng thi bao gồm các vòng thi offline và online, các thí sinh sẽ được cọ sát, tranh tài với nhau dưới nhiều hình thức đa dạng. SlimV với tài năng và kinh nghiệm 10 năm trong nghề khi liên tục được đứng chung sân khấu với những DJ nổi tiếng trên thế giới như Steve Aoki, được mời tham gia nhiều chương trình, festival, sự kiện âm nhạc lớn như: "Heineken Countdown 2012", "Cama Festival" 2011 & 2013, "Rockstorm Tour" 2011 & 2012 - 1 rock show xuyên Việt đi qua 7 tỉnh thành lớn, "Hanoi Sound Stuff" 2011, 2012 &2013, "MTV Exit 2012" (Chương trình tại sân vận động Mỹ Đình với sự góp mặt của Simple Plan), "Đại nhạc hội Gió Mùa - Monsoon 2014", Asia song festival (2016) tại Hàn Quốc và The Remix, anh sẽ đồng hành xuyên suốt cuộc thi cùng các thi sinh. Thí sinh thắng cuộc duy nhất cũng chính là người sẽ được chơi mở màn cho show diễn Hardwell by VinaPhone tại Ecopark ngày 20/5 tới.

Slim V làm giám khảo cuộc thi dành cho DJ tại Việt Nam - ảnh 2

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng