Sở hữu 80 triệu USD, diva nhạc soul không để lại di chúc lúc qua đời

TPO - Sự nghiệp lừng lẫy giúp Aretha Franklin tích trữ được khối tài sản khổng lồ trị giá 80 triệu USD. Tuy nhiên, khi qua đời sau nhiều năm chống chọi với bệnh tật, diva nhạc soul không có di chúc để lại.

Diva nhạc soul Aretha Franklin qua đời để lại 80 triệu USD không có di chúc.
Diva nhạc soul Aretha Franklin qua đời để lại 80 triệu USD không có di chúc.

Sự ra đi của diva nhạc soul Aretha Franklin hồi tuần trước là mất mát lớn đối với làng nhạc thế giới. Bên cạnh những lời thương tiếc, chia buồn, nhiều người thể hiện sự tò mò vể khối tài sản khổng lồ 80 triệu USD của bà sẽ đi về đâu?

Trước khi qua đời, bà đã có nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến tụy. Tuy nhiên, bà lại không hề lập bất kỳ bản di chúc nào trong suốt thời gian đó.

Dẫu vậy, đây không phải là bài toán đau đầu đối với thân nhân của nữ danh ca. Theo pháp luật bang Michigan, Mỹ, tài sản của một người đã khuất sẽ được chia đều cho các con của người đó trong trường hợp không có di chúc.

Được biết, diva nhạc soul có 4 người con, gồm Clarence (63 tuổi), Edward (61 tuổi), Teddy (54 tuổi) và Kecalf (48 tuổi). Trong đó, Clarence là người có hoàn cảnh khó khăn nhất, cần hỗ trợ tài chính và y tế suốt quãng đời còn lại.

Theo Telegraph

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá