So mặt không son phấn của mỹ nhân Việt cùng tuổi

Khi có sự hỗ trợ của son phấn, hầu hết người hâm mộ khó nhận biết được gương mặt thật của sao Việt. Tuy nhiên, nếu để mặt mộc, chúng ta có thể thấy ai già hơn ai khi cùng tuổi.

So mặt không son phấn của mỹ nhân Việt cùng tuổi - ảnh 1 Hiền Thục và Mỹ Tâm đều là hai ca sĩ sinh năm 1981 được khán giả Việt yêu mến bởi giọng ca ngọt ngào, sâu lắng. Khi để mặt mộc, khó có thể chấm điểm được nhan sắc của cặp đôi sao này. Tuy nhiên với những đường nét thanh mảnh trên mặt, Hiền Thục được đánh giá là sẽ trẻ dai hơn "Họa mi tóc nâu".
So mặt không son phấn của mỹ nhân Việt cùng tuổi - ảnh 2 Cặp đôi tuổi Hợi sinh năm 1983, siêu mẫu Thanh Hằng và nữ diễn viên Lan Phương.
So mặt không son phấn của mỹ nhân Việt cùng tuổi - ảnh 3 Phạm Quỳnh Anh - Hà Hồ sinh năm 1984 và đã qua sinh nở nhưng vớ  gương mặt mộc thì nhiều ngôi sao đàn em kém tuổi phải trầm trồ.
So mặt không son phấn của mỹ nhân Việt cùng tuổi - ảnh 4 Lã Thanh Huyền và Thủy Tiên sinh năm 1985. Trong khi người đẹp Phụ nữ thế kỷ 21 đã có một cậu con trai kháu khỉnh thì vợ của Công Vinh cũng viên mãn với cuộc sống bên chồng cùng một công chúa nhỏ. Nếu để mặt mộc, chúng ta có thể thấy rõ Lã Thanh Huyền xinh tươi hơn hẳn. Thủy Tiên kém sắc và lộ nhiều đường nét cứng đơ.
So mặt không son phấn của mỹ nhân Việt cùng tuổi - ảnh 5 Quý cô tuổi Dần (năm 1986) Tăng Thanh Hà và "chim công làng múa" Linh Nga khiến công chúng phải trầm trồ vì những gương mặt mộc "đẹp như trang điểm".
So mặt không son phấn của mỹ nhân Việt cùng tuổi - ảnh 6 Khó có thể ngờ được Minh Hằng và Ngô Lan Phương đều sinh năm 1987 bởi trông Ngô Lan Phương "dừ" hơn rất nhiều.
So mặt không son phấn của mỹ nhân Việt cùng tuổi - ảnh 7 Nếu như Hoàng Thùy Linh được ca tụng là "nữ hoàng mặt mộc" của showbiz Việt thì và Á hậu Hoàng My cũng thể hiện nhan sắc cuốn hút chẳng kém khi không son phấn. Cả hai đều sinh năm 1988. Nhưng một điều khiến Hoàng Thùy Linh luôn nổi bật cách ăn vận gợi cảm, vóc dáng thon thả, còn gu thời trang của Hoàng My lại ngày một đi xuống và thân hình có phần phì nhiêu.
So mặt không son phấn của mỹ nhân Việt cùng tuổi - ảnh 8 Trong khi Ngọc Trinh khoe gương mặt như "trẻ thơ" thì Phương Mai lại già dặn. Cả hai cùng sinh năm 1990.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá