Soái ca thay Cảnh yêu Quỳnh ‘Búp bê’ là ai?

TPO - Nhân vật Cảnh “soái ca” biến mất bí ẩn từ tập 16 bộ phim “Quỳnh búp bê”, thay vào đó là nhân vật Thịnh (do nam diễn viên Hải Anh thủ vai) thay thế Cảnh che chở cho Quỳnh.
Soái ca thay Cảnh yêu Quỳnh ‘Búp bê’ là ai? - ảnh 1 Sự trở lại của diễn viên Hải Anh trong phim “Quỳnh búp bê” khiến nhiều khán giả thích thú. Hải Anh từng nổi tiếng với vai Thái trong bộ phim “Hoa cỏ may”.
Soái ca thay Cảnh yêu Quỳnh ‘Búp bê’ là ai? - ảnh 2 Từ tập 16, Hải Anh vào vai Thịnh thay thế Cảnh che chở cho Quỳnh. Thịnh là ông chủ chuỗi cửa hàng thời trang mới du học về nước. Tình cảm của anh và Quỳnh được cho là nét nhẹ nhàng trong bộ phim đầy gai góc này.
Soái ca thay Cảnh yêu Quỳnh ‘Búp bê’ là ai? - ảnh 3 Trên trang cá nhân, Hải Anh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc dễ thương trên phim trường cùng Quỳnh “Búp bê”.  
Soái ca thay Cảnh yêu Quỳnh ‘Búp bê’ là ai? - ảnh 4 Thậm chí, Hải Anh từng chia sẻ: “Quỳnh búp bê là bộ phim đáng xem nhất trong mùa hè này”.
Soái ca thay Cảnh yêu Quỳnh ‘Búp bê’ là ai? - ảnh 5 Diễn viên Hải Anh còn được biết đến với vai trò người mẫu khi anh từng đoạt giải Vàng tại Siêu mẫu Việt Nam 2004.
Soái ca thay Cảnh yêu Quỳnh ‘Búp bê’ là ai? - ảnh 6 Tuy nhiên, Hải Anh đặc biệt gây dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh.
Soái ca thay Cảnh yêu Quỳnh ‘Búp bê’ là ai? - ảnh 7 Hải Anh từng chia sẻ ngại đóng cảnh nóng vì vợ ghen. “Thực ra, tôi đóng nhiều phim truyền hình nhưng ngày xưa tôi không thích đóng cảnh nóng vì những cảnh đó vợ tôi không thích. Vợ ghen khi tôi đóng cảnh nóng... nên tôi rất ngại”- Hải Anh nói.
Soái ca thay Cảnh yêu Quỳnh ‘Búp bê’ là ai? - ảnh 8 Nam diễn viên lập gia đình năm 2009, vợ anh hiện làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và con gái năm nay đã 8 tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng