Sốc Trúc Nhân 'vô ơn' với Thu Minh?

Đoạn phỏng vấn ngay sau khi nhận 2 giải thưởng YAN Vpop 20, Trúc Nhân nhấn mạnh: "Các bạn đừng bao giờ nhắc lại câu nói Thu Minh đã dìu dắt Trúc Nhân. Điều đó không đúng".

Câu nói được lặp lại 2 lần trong đoạn clip phỏng vấn được phát lên trong sáng ngày 21.1, đã gây nên một cơn dư chấn trong cộng đồng khán giả yêu nhạc và fan hâm mộ của Thu Minh. Trước câu hỏi: "Năm tới nếu Thu Minh không còn dìu dắt Trúc Nhân nữa, bạn có đủ tự tin để chinh phục Vpop?", Trúc Nhân vừa cười vừa lắc đầu trả lời không đắn đo: "Ai đồn với mọi người Thu Minh trong 2 năm qua đã dìu dắt Trúc Nhân.... Không hề".
Dù vậy, nam ca Bốn chữ lắm vẫn dành những tình cảm và sự tôn trọng nhất định dành cho "người thầy" của mình nữ ca sĩ Thu Minh: "Chị Minh là người luôn nằm trong tinh thần của Trúc Nhân để khi mà Trúc Nhân nhớ đến chị Thu Minh, Trúc Nhân sẽ thấy được điểm tựa tấm gương mình soi vào. Chị Minh đề nghị giúp đỡ Trúc Nhân rất nhiều lần, nhưng Trúc Nhân đều từ chối. Vì con đường mình đi thực sự không một ai dẫn dắt cả. Mình tự dẫn dắt bản thân mình sẽ thành công nhanh nhất".
Thu Minh

Sốc Trúc Nhân 'vô ơn' với Thu Minh? - ảnh 2 Trúc Nhân vấp phải sự lên án của cộng đồng mạng và fan Thu Minh khi "phủ nhận" sự giúp đỡ của giọng ca "Chuông gió". 
 Tuy nhiên, để kết cho đoạn clip phỏng vấn, Trúc Nhân một lần nữa lặp lại và khẳng định bản thân chưa bao giờ thành công như hiện nay là nhờ vào sự dìu dắt của Thu Minh: "Các bạn đừng bao giờ nhắc lại câu nói Thu Minh đã dìu dắt Trúc Nhân. Điều đó không đúng".

Chính sự tự tin vào thành công và nhấn mạnh vào việc "tự lực cánh sinh" chưa một từng nhận lời hỗ trợ từ Thu Minh, Trúc Nhân đã vấp phải sự chỉ trích từ công chúng. Bởi gần như ai đã từng theo dõi cuộc thi Giọng hát Việt - The voice 2012 đều biết, Hương Tràm và Trúc Nhân đã từng được Thu Minh rất ưu ái cho đến khi bước ra khỏi cuộc thi. Thậm chí gần đây trong MV Hangover, Trúc Nhân vẫn còn xuất hiện minh họa cho Thu Minh.

Thu Minh

Trúc Nhân vừa xuất hiện thân thiết cùng Thu Minh trong MV mới nhất "Hangover"
Chưa đầy 1 năm sau khi Hương Tràm "vô ơn" lên tiếng phủ nhận sự hậu thuẫn của Thu Minh trước chiến thắng của mình tại Giọng hát Việt, Trúc Nhân một lần nữa làm "người thầy", "người chị" của mình bị tổn thương bởi câu nói vô tâm này.

Theo Một Thế Giới

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng