Sốc vì anh nông dân vào chung kết VN's Got Talent

TPO - Anh nông dân Kiều Văn Thanh giành tấm vé vào chung kết VN's Got Talent một cách dễ dàng nhờ sự bầu chọn của khán giả khiến các giám khảo vô cùng bất ngờ.

Sốc vì anh nông dân vào chung kết VN's Got Talent

Chàng nông dân Kiều Văn Thanh bất ngờ giành tấm vé vào chung kết nhờ sự bầu chọn của khán giả
Chàng nông dân Kiều Văn Thanh bất ngờ giành tấm vé vào chung kết nhờ sự bầu chọn của khán giả.

Đêm công bố kết quả bán kết 7 của chương trình Vietnam's Got Talent diễn ra tối qua, 17-4, khiến các thành viên ban giám khảo và những người theo dõi chương trình thực sự cảm thấy sốc và ngỡ ngàng khi anh nông dân Kiều Văn Thanh với tài năng sáng chế các vật dụng thành nhạc cụ đường hoàng giành một tấm vé để vào chung kết.

Trong đêm bán kết 7 diễn ra vào tối Chủ nhật, 15-4, chàng nông dân Kiều Văn Thanh biểu diễn một tiết mục sử dụng rất nhiều loại nhạc cụ tự chế đã gây được thiện cảm nơi giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh.

Thành Lộc cho biết khi xem tiết mục này, anh cảm thấy rất thương nhớ về đồng quê với những giai điệu da diết, thanh bình về làng quê Việt Nam. Trong khi đó giám khảo Thúy Hạnh cho biết cô cũng rất say mê thưởng thức tiết mục này.

Riêng giám khảo Huy Tuấn, anh thẳng thắn cho biết tiết mục không gây ấn tượng vì những ngón đàn chưa thực sự thuần thục và còn nói thêm rằng nếu đây là một cuộc thi về những sáng chế thì sẽ phù hợp với màn biểu diễn của Kiều Văn Thanh hơn là tham gia một cuộc thi tìm kiếm tài năng.

Nhìn nhận một cách khách quan, tiết mục của Kiều Văn Thanh đúng là chỉ gây hứng thú với người xem ở những nhạc cụ mà anh tự chế, còn phần biểu diễn kết hợp với ban nhạc thì chưa thực sự ấn tượng và nổi bật.

Ngay khi biết Kiều Văn Thanh nhận được nhiều bình chọn nhất, giám khảo Thành Lộc đã há hốc mồm và cho biết đây là đêm công bố kết quả gây nhiều bất ngờ nhất từ trước đến nay.

Việc Kiều Văn Thanh được lọt vào chung kết khiến cơ hội dành cho chàng trai có tài beatbox Trần Thái Sơn trở nên mong manh hơn khi anh phải tranh giành tấm vé cuối cùng với một đối thủ nặng ký là cô gái Nguyễn Hương Thảo với giọng hát nhạc kịch cực kỳ ấn tượng.

Và đúng như vậy, chỉ có mình Thúy Hạnh giành sự ủng hộ cho Trần Thái Sơn trong khi đó Nguyễn Hương Thảo nhận được sự bầu chọn của giám khảo Huy Tuấn và Thành Lộc để nhận tấm vé cuối cùng vào vòng trong.

Vòng chung kết VN's Got Talent sẽ diễn ra vào các ngày 22 và 29-4, đêm gala chung kết trao giải dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 5.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng