Sốc với ảnh Mr.Đàm “khóa môi” Dương Triệu Vũ

Chính tay Dương Triệu Vũ bất ngờ đăng tải bức ảnh trắng đen này tối 16/8 khiến dân mạng "dậy sóng".

Bức ảnh ghép Đàm Vĩnh Hưng hôn môi Dương Triệu Vũ. Ảnh: Chụp màn hình
Bức ảnh ghép Đàm Vĩnh Hưng hôn môi Dương Triệu Vũ. Ảnh: Chụp màn hình
Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đã bất ngờ đăng bức ảnh nhạy cảm này kèm theo chú thích là dấu ba chấm. Bức ảnh lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều fan của Dương Triệu Vũ tỏ ra rất bất ngờ với bức ảnh này và thắc mắc về ý nghĩa của nó. Thậm chí có người còn nghi ngờ rằng Dương Triệu Vũ bị hack tài khoản.
   

Tuy nhiên, ngay sau đó, Dương Triệu Vũ đã xóa bức ảnh và chia sẻ trên Facebook rằng: "Haha, mọi người bình tĩnh nhé. Nó là một tấm hình được photoshop và gửi đến cho Vũ. Mình thấy mắc cười và thật là tài tình nên post cho các bạn xem cho vui. Ai ngờ có nhiều bạn vẫn chưa phân biệt được".

Việc làm của Dương Triệu Vũ đã khiến không ít fan dở khóc dở cười. Có ý kiến cho rằng anh đang cố tình tạo scandal bởi trước đó từng có khá nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ thân thiết giữa Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng.

Sốc với ảnh Mr.Đàm “khóa môi” Dương Triệu Vũ - ảnh 1 Dương Triệu Vũ giải thích rằng đó chỉ là ảnh ghép.
Chia sẻ với PV, Dương Triệu Vũ giải thích: "Trước đêm diễn, một khán giả đã gửi vào tin nhắn Facebook cho Vũ một tấm hình dùng photoshop ghép Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ ôm nhau. Hình ghép khá vụng về, nhìn sơ qua cũng biết. Vũ thấy khá là buồn cười nên đăng lên trang cá nhân để bày tỏ thái độ rõ ràng về chuyện này".  

Anh cũng khẳng định mình không hề tạo scandal gây chú ý. "Thực sự mọi người đang lầm lẫn giữa việc ghép hình của fan với câu chuyện thực tế. Ngoài đời, không bao giờ có chuyện như vậy”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá