Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc

Vẻ đẹp được xưng tụng như nữ thần của Chae Yeon là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ.

Jung Chae Yeon trước và sau khi thẩm mỹ.
Jung Chae Yeon trước và sau khi thẩm mỹ.

Jung Chae Yeon là cô nàng được mệnh danh là "nữ thần" của chương trinh tìm kiếm nhóm nhạc nữ trong mơ "Produce 101". Phần kết màn tuyệt đẹp được tung hô với mỹ từ "thần thánh" của Jung Chae Yeon từng làm tan chảy trái tim của không ít người hâm mộ. 

Sau khi nổi tiếng, một loạt ảnh cũ của nữ ca sĩ Jung Chae Yeon đã bị khơi lại. Nhiều fan giật mình khi phát hiện ra thần tượng của mình từng có nhan sắc nguyên bản chỉ ở mức dưới trung bình với khuôn mặt thô bè, mắt một mí, mũi to lại tẹt dí. Điểm duy nhất giống nhau giữa "nữ thần" Chae Yeon quá khứ với hiện tại là làn da căng mọng, trắng hồng. 

Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc - ảnh 1 Ảnh cũ của Jung Chae Yeon.

Jung Chae Yeon có thừa nhận mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cải tạo đôi mắt bé và dài đặc thù của người dân xứ kim chi, nâng và sửa cánh mũi, sửa khuôn hàm và răng. Sau khi thực hiện "đại tu" nhan sắc, cô đã hoàn toàn lột xác, trở thành mỹ nhân hoàn hảo với các tỷ lệ không thể chuẩn hơn trên gương mặt.

Hàn Quốc là một đất nước "cuồng si" vẻ đẹp. Tại đây có tỷ lệ người dân phẫu thuật thẩm mỹ cao thuộc hàng top trên thế giới. Tuy nhiên một điều ngược đời là dư luận xứ kim chi lại không dễ dàng chấp nhận chuyện các ngôi sao đẹp nhờ "dao kéo". Chính bởi thế, sau khi bị "khui" loạt ảnh quá khứ, nhiều người tỏ ra thất vọng với nhan sắc nguyên bản của người đẹp nhóm Produce 101.

Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc - ảnh 2
Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc - ảnh 3
Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc - ảnh 4 Người đẹp Chae Yeon từng nâng mũi, sửa mặt.
Tuy nhiên có một thứ không thay đổi từ quá khứ tới hiện tại đó là làn da của "nữ thần Produce" vẫn luôn trắng mịn, căng bóng.

Trong chương trình truyền hình trên Afreeca TV, Chae Yeon đã rửa mặt trong khi đang ghi hình trực tiếp. Làn da của cô rất mượt mà dù đã tẩy trang. Nữ ca sĩ chia sẻ bí quyết đó là một loại kem chứa chất omega-3 giúp ngăn chặn tình trạng lão hóa, mịn màng, tươi trẻ.

Cùng ngắm nhan sắc sau phẫu thuật của Chae Yeon:

Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc - ảnh 5
Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc - ảnh 6
Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc - ảnh 7
Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc - ảnh 8
Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc - ảnh 9
Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc - ảnh 10
Sốc với dung mạo thật của 'nữ thần' Hàn Quốc - ảnh 11 Vẻ đẹp được xưng tụng như nữ thần của Chae Yeon.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá