'Sốc' với nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất TG 2012

TPO - Globalbeauties vừa kết thúc cuộc bình chọn Miss Grand Slam 2012 với kết quả gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ khi đưa Hoa hậu Nam Sudan - Atong DeMach lên ngôi vị cao nhất.

'Sốc' với nhan sắc Hoa hậu đẹp nhất TG 2012

Atong Ajak Demach đại diện cho Nam Sudan tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2012 và bất ngờ lọt vào top 10 của cuộc thi. Tưởng như đó đã là một thành công ngoài sức tưởng tượng của cô, nhưng Atong Demach còn vượt mặt hàng loạt mỹ nhân đình đám trong năm 2012 để lên ngôi Miss Grand Slam.

Bốn mỹ nhân phải chịu thua cuộc trước Atong Demach đều là những nhan sắc vô cùng rực rỡ và xinh đẹp của các cuộc thi hoa hậu lớn trong năm 2012.

Các vị trí tiếp theo thuộc về Hoa hậu thế giới 2012 Vu Văn Hà (2), Miss Nam Phi Melinda Bam - Top 10 Miss Universe 2012 (3), Hoa hậu xứ Wales Sophie Elizabeth Moulds - Á hậu 1 của cuộc thi Miss World 2012 (4), Miss Philippines Janine Tugonon - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 (5).

Sự lên ngôi của cô đã gây tranh cãi bởi Atong Demach sở hữu một vẻ đẹp không lấy gì làm nổi trội, thậm chí nếu không muốn nói là bình thường. Tuy nhiên, theo trang Globalbeauties thì họ đánh giá ở cô có sự tỏa sáng của vẻ đẹp nội tâm.

Nhan sắc của Atong Ajak Demach (giữa) bị đánh giá rằng 'chìm nghỉm' so với 4 ứng viên còn lại trong top 5
Nhan sắc của Atong Ajak Demach (giữa) bị đánh giá là 'chìm nghỉm' so với 4 ứng viên còn lại trong top 5.

"Tên của người đẹp Atong có nghĩa là chiến tranh, bố mẹ đặt cho cô tên này bởi Atong được sinh ra giữa cuộc nội chiến kéo dài của đất nước Sudan. Khi nghe Atong nói chuyện, bạn sẽ chỉ nghĩ đến hòa bình mà thôi, cô sinh viên ngoại ngữ 23 tuổi đã hy sinh rất nhiều để giúp đỡ những người bất hạnh" - trang web của Globalbeauties giới thiệu về Atong.

Tính đến nay, cô là người đẹp đầu tiên của Nam Sudan tham gia vào cuộc bình chọn Miss Grand Slam kể từ khi đất nước của cô giành được độc lập.

Atong từng được cử đi dự thi Miss World 2011 nhưng cô không thể tham dự vì không xin được visa để vào Anh. Một năm sau cô tham dự Miss World 2012 tại Trung Quốc và đạt được thành tích xuất sắc: lọt vào top 10, giành danh hiệu 'nữ hoàng khu vực châu Phi', chiến thắng trong phần thi phụ Top Model và đạt được số điểm rất cao trong đêm chung kết.

Năm ngoái Hoa hậu thế giới 2011 Ivian Sarcos đã giành ngôi Miss Grand Slam rất thuyết phục vì cô sở hữu nhan sắc nổi trội
Năm ngoái Hoa hậu thế giới 2011 Ivian Sarcos đã giành ngôi Miss Grand Slam rất thuyết phục vì cô sở hữu nhan sắc nổi trội.

Globalbeauties còn dành những lời 'có cánh' dành cho nhan sắc của Atong: "Cô ấy là đại diện cho cái mà chúng tôi gọi là vẻ đẹp toàn diện, một phụ nữ đẹp cả từ bên trong và bên ngoài".

Năm ngoái, Hoa hậu Thế giới 2011 Ivian Sarcos đã giành được ngôi vị Miss Grand Slam một cách thuyết phục bởi cô sở hữu vẻ đẹp nổi trội so với các ứng viên còn lại.

DN
Theo GB

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng