“Sốc” với trang phục hở tứ tung của Hương Tràm

Những bức ảnh ghi lại cảnh biểu diễn của cựu quán quân Giọng hát Việt ở Hà Nội đang được lan truyền “chóng mặt” trên các trang mạng cùng với không ít sự chỉ trích cách ăn mặc của Hương Tràm.

Cách đây không lâu, một vài bức ảnh của Hương Tràm trong chiếc váy bó sát màu đen cùng với những chi tiết được thiết kế gợi cảm có phần quá đà đã xuất hiện trên mạng xã hội. Điều khiến cho hình ảnh của Hương Tràm trở nên phản cảm chính là lớp nội y có màu sắc tương phản với chiếc váy đen hiện rõ qua chất liệu vải xuyên thấu. Ngay sau đó, những bức ảnh này đã được các thành viên trên mạng chia sẻ cho nhau xem và lan truyền một cách nhanh chóng.

“Sốc” với trang phục hở tứ tung của Hương Tràm - ảnh 1
“Sốc” với trang phục hở tứ tung của Hương Tràm - ảnh 2 Hình ảnh say sưa biểu diễn của Hương Tràm trong trang phục "gợi cảm"
Đáng chú ý, đi kèm với những bức ảnh trên là những câu bình luận trái chiều về bộ trang phục biểu diễn trong bức ảnh của Hương Tràm. Bên cạnh một số người tỏ vẻ ngạc nhiên xen lẫn thú vị với sự “đổi mới” này của Hương Tràm thì hầu hết các ý kiến khác đều tỏ vẻ bất ngờ.

Thậm chí, một số người còn cho biết cảm thấy bị “sốc” khi trông thấy những bức ảnh này của cựu quán quân Giọng hát Việt vì trước giờ không nghĩ rằng, Hương Tràm sẽ lựa chọn trang phục gợi cảm quá mức cần thiết như thế này để biểu diễn.

“Sốc” với trang phục hở tứ tung của Hương Tràm - ảnh 3 Hình ảnh này của Hương Tràm khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.
Thực tế cho thấy, trước đây Hương Tràm cũng không phải là người trung thành với những bộ trang phục “kín cổng cao tường”. Trong một số sự kiện hay chương trình ca nhạc, Hương Tràm vẫn xuất hiện với trang phục gợi cảm, trẻ trung. Tuy nhiên, bộ trang phục biểu diễn lần này có lẽ đã vượt quá giới hạn trong suy nghĩ của những khán giả về một cô nàng công chúa ballad ngọt ngào trước đây!?

“Sốc” với trang phục hở tứ tung của Hương Tràm - ảnh 4 Bộ trang phục gợi cảm quá mức cần thiết trong suy nghĩ của nhiều khán giả.
Hiện tại, phía Hương Tràm và đại diện của nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Dẫu vậy, với sự thất vọng của không ít khán giả cùng những lời chỉ trích khá gay gắt mà công chúng đang hướng về Hương Tràm, có lẽ đây cũng là lúc mà nữ ca sĩ Ngại ngùng sẽ phải suy nghĩ về cách lựa chọn trang phục và điều chỉnh lại phong cách thời trang trước khi đánh mất đi tình cảm của những người yêu mến mình.

“Sốc” với trang phục hở tứ tung của Hương Tràm - ảnh 5 Hương Tràm đang muốn rời bỏ hình ảnh công chúa ballad trước đây?
Được biết, những hình ảnh trên của Hương Tràm được ghi lại trong lúc cô biểu diễn ở một phòng trà tại Hà Nội. Không riêng Hương Tràm, trước đây một số ca sĩ khác cũng đã nhận lấy nhiều sự chỉ trích của khán giả về hình ảnh ăn mặc phản cảm khi biểu diễn trên sân khấu, đặc biệt là các quán bar. Trong đó, Angela Phương Trinh còn bị Cục Nghệ thuật biểu diễn cấm biểu diễn một thời gian. 

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá