‘Soi’ ảnh chưa và đã qua photoshop của Lâm Tâm Như

TPO - Có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa ảnh chưa và đã qua photoshop của “mẹ một con” Lâm Tâm Như.

Mới đây, Lâm Tâm Như tham gia một sự kiện ở Đài Loan. Như thường lệ, sắc vóc của nữ diễn viên nổi tiếng trở thành chủ đề bàn tán.

Tại sự kiện, nàng “Tử Vi” diện đồ đen nguyên cây. Điểm nhấn là áo voan đen cao cổ, tay bồng, với các chi tiết khảm vàng trên áo, tạo cảm giác như bầu trời đêm đầy sao. Cô kết hợp với quần đùi, khoe chân nuột nà.

Tuy nhiên, người hâm mộ chỉ tập trung vào sự khác biệt trong những bức ảnh chưa và đã qua photoshop của người đẹp 42 tuổi.

‘Soi’ ảnh chưa và đã qua photoshop của Lâm Tâm Như - ảnh 1 Ở những bức ảnh đầu tiên được công bố, sao “Khuynh thế hoàng phi” trẻ trung với làn da láng mịn, mượt mà.
‘Soi’ ảnh chưa và đã qua photoshop của Lâm Tâm Như - ảnh 2 Gương mặt trái xoan và đôi mắt to, cùng khuôn miệng nhỏ nhắn khiến cô như đang ở độ tuổi đôi mươi.
‘Soi’ ảnh chưa và đã qua photoshop của Lâm Tâm Như - ảnh 3
‘Soi’ ảnh chưa và đã qua photoshop của Lâm Tâm Như - ảnh 4 Tuy nhiên, nếu tinh ý, có thể thấy đây chỉ là sản phẩm đã qua chỉnh sửa photoshop vì gương mặt của nữ diễn viên được “cà” mịn đến mức mất luôn cả nét đặc trưng là lúm đồng tiền ở má trái.
‘Soi’ ảnh chưa và đã qua photoshop của Lâm Tâm Như - ảnh 5 Sau đó, thêm loạt ảnh mới chụp Lâm Tâm Như trong sự kiện được công bố.
‘Soi’ ảnh chưa và đã qua photoshop của Lâm Tâm Như - ảnh 6 Lần này, lúm đồng tiền của bà xã Hoắc Kiến Hoa đã trở lại.
‘Soi’ ảnh chưa và đã qua photoshop của Lâm Tâm Như - ảnh 7 Nhưng, người xem lại “hụt hẫng” vì nhan sắc cứng đơ, già nua của ngôi sao C-biz.
‘Soi’ ảnh chưa và đã qua photoshop của Lâm Tâm Như - ảnh 8 Gương mặt cô không còn V-line như ảnh cũ. Khi cười lộ rõ nhiều nếp nhăn quanh miệng. Đôi mắt cũng không sáng, lộ rõ dấu ấn của thời gian.
‘Soi’ ảnh chưa và đã qua photoshop của Lâm Tâm Như - ảnh 9  Điểm đáng khen ngợi chính là vóc dáng nuột nà, đôi chân thon gọn dù đã ở tuổi U50 và qua sinh nở.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá