“Soi” da thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016

Chuẩn bị cho đêm chung khảo, các thí sinh tích cực tập luyện catwalk, tham gia các hoạt động cộng đồng như gom rác ở bãi biển Hạ Long, thăm quan bảo tàng Quảng Ninh mới và mỏ than Hà Lầm.... Với lịch trình liên tục, sức khỏe vả sắc vóc thí sinh luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Hiểu được tâm lí lo lắng của các thí sinh, nhà tài trợ Sắc Ngọc Khang – công ty dược phẩm Hoa Thiên Phú đã có buổi soi da và tư vấn chăm sóc da cho 32 người đẹp.

“Soi” da thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 1
Đại diện Sắc Ngọc Khang, Thạc sĩ Trịnh Thị Dương chia sẻ tầm quan trọng trong việc hiểu biết về làn da của bản thân.
“Soi” da thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 2
Các chuyên viên của Sắc Ngọc Khang sử dụng chiếc máy soi để kiểm tra da và giúp các bạn thí sinh có thêm thông tin về tính chất và tình trạng làn da. Sau đó, các thí sinh được nhận xét, giải thích đặc trưng da của mỗi bạn và các vấn đề hư tổn cần được quan tâm.
“Soi” da thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 3
Bên cạnh đó, các chuyên viên cũng hướng dẫn cặn kẽ, tận tình phương pháp chăm sóc phù hợp và cách lựa chọn mĩ phẩm làm đẹp cho từng bạn thí sinh với từng trường hợp khác nhau.
“Soi” da thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 4

Ông Vũ Tiến (Phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong, đại diện BTC) chia sẻ: “Sắc Ngọc Khang là đơn vị có nhiều gương mặt hoa hậu làm đại diện nhãn hàng và là doanh nghiệp duy nhất từ trước tới nay đồng hành cùng cuộc thi HHVN trên cương vị là Nhà tài trợ Kim Cương”.

“Soi” da thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 5

Các thí sinh mạnh dạn đặt câu hỏi với chuyên gia đến từ nhãn hàng Sắc Ngọc Khang. Đa số câu hỏi từ các thí sinh đều xoay quanh vấn đề bảo vệ da khỏi nám và tàn nhang.


“Soi” da thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 6
Thạc sĩ Trịnh Thị Dương tận tình giải đáp thắc mắc, luôn bắt đầu từ nguyên nhân và đi đến giải pháp cụ thể cho từng trường hợp.

“Soi” da thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 7
Chị dành lời khuyên cho những trường hợp đã có độc tố trên da nên cẩn thận lựa chọn mĩ phẩm phù hợp hơn với tính chất và “bệnh” của da, thương hiệu sản phẩm phải có uy tín và quan trọng hơn nữa là cần ‎ý thức nuôi dưỡng làn da từ bên trong.
“Soi” da thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 8
Nhãn hàng Sắc Ngọc Khang – Công ty Dược phẩm Hoa Thiên Phú đồng hành 2 mùa nhan sắc liên tiếp của Hoa hậu Việt Nam vì một sức mệnh tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Với phong cách chuyên nghiệp và nhiệt tình, Sắc Ngọc Khang là người đồng hành đáng tin cậy giúp các thí sinh tiến bước vững vàng trên quãng đường chinh phục danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2016.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá