'Soi' gia thế 'khủng' của chồng ca sĩ Thu Thủy vừa ly hôn

Theo một số nguồn thông tin tiết lộ, chồng Thu Thủy không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là tay chơi siêu xe có tiếng ở Sài thành. Nói về độ chơi xe, Lucas được cho là không thua kém gì Cường "Đô La".

Anh từng đóng vai nam chính trong một số MV của Thu Thủy.
Anh từng đóng vai nam chính trong một số MV của Thu Thủy.
Mới đây, nữ ca sĩ Thu Thủy trở thành tâm điểm chú ý khi bất ngờ xác nhận ly hôn chồng đại gia. Theo chia sẻ của giọng ca Sẽ thôi khóc vì anh, cuộc hôn nhân này đã chấm dứt cách đây từ 3 tháng trước dưới sự chứng kiến của pháp luật, để lại cho cô rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. 
'Soi' gia thế 'khủng' của chồng ca sĩ Thu Thủy vừa ly hôn - ảnh 1
Sau xác nhận ly hôn, danh tính chồng cũ đại gia của Thu Thủy được nhiều khán giả tò mò, quan tâm. Do cả hai đều là những người kín tiếng về cuộc sống riêng tư nên thông tin về vị đại gia này khá ít ỏi. 

'Soi' gia thế 'khủng' của chồng ca sĩ Thu Thủy vừa ly hôn - ảnh 2
'Soi' gia thế 'khủng' của chồng ca sĩ Thu Thủy vừa ly hôn - ảnh 3 Lucas là một tay chơi siêu xe có tiếng ở Sài Gòn.
Được biết chồng cũ của Thu Thủy có tên thường gọi là Lucas. Ạnh gặp gỡ và yêu nữ ca sĩ từ khi cô mới 18 tuổi và đang hoạt động trong nhóm nhạc Mây Trắng. Sau 13 năm hẹn hò "trong bóng tối", Thu Thủy mới chính thức giới thiệu bạn trai trước công chúng.

'Soi' gia thế 'khủng' của chồng ca sĩ Thu Thủy vừa ly hôn - ảnh 4
Sau khi mối quan hệ được công khai rộng rãi, Lucas cũng không ngại nhận lời đóng vai nam chính trong liên 3 MV của người yêu, trước khi quyết định kết hôn với cô vào cuối tháng 10/2014. 
Mặc dù đã có 17 năm gắn bó, song cặp đôi vẫn quyết định chia tay sau 3 năm chính thức nên vợ nên chồng. Thu Thủy cho biết khi bước vào cuộc sống hôn nhân, Lucas trở nên lạnh nhạt, bắt đầu ghen tuông vô cớ và không còn đồng điệu với cô về suy nghĩ. "Cả hai đã trả hết nợ cho nhau. Dừng lại cho cả hai tốt hơn", nữ ca sĩ trải lòng về cuộc hôn nhân không thể níu kéo.
 

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng