'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương

TPO - Với sự nghiệp ca hát thành công, bộ 3 "Ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn sở hữu cơ ngơi khiến nhiều người không khỏi ao ước.

'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 1'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 2
Từ năm 2009, Ca sĩ Trọng Tấn cùng vợ con chuyển về sống trong một ngôi nhà rộng hơn 100 m2 và cao 4 tầng ở phố Trần Quang Diệu (gần hồ Hoàng Cầu - Hà Nội). Anh chia sẻ mình và bà xã Thanh Hoa quyết định mua căn nhà này chỉ trong chừng 1 tiếng đồng hồ. 
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 3 Trong khi tầng 1 của ngôi nhà được vợ chồng nam ca sĩ thiết kế làm bếp, kết hợp với nơi để xe. Không gian mở phía sau là khu vườn với nhiều loại cây hoa và một ao cá nhỏ.
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 4 Các tầng trên của ngôi nhà là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình Trọng Tấn. Phòng khách được bày biện đơn giản theo tông màu trắng.
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 5 Ngoài ra gia đình Trọng Tấn còn có một biệt thự ở Thanh Hoá và đây cũng là nơi bố mẹ đẻ nam ca sĩ đang sinh sống. Nhiều người đồn rằng biệt thự của Trọng Tấn có giá trị lên tới hàng triệu USD. Tuy nhiên, Trọng Tấn cho biết vợ chồng anh xây dựng cơ ngơi này với số tiền ít hơn nhiều sự phỏng đoán của mọi người. Bên cạnh đó,"Ông hoàng nhạc đỏ" còn có thêm 2 nhà hàng và một công ty giải trí.
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 6
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 7
Từ tháng 10/ 2016, gia đình ca sĩ Việt Hoàn chuyển về sinh sống trong cơ ngơi rộng gần 2000m2 ở ngoại thành Hà Nội. Tọa lạc chính giữa khu đất là 3 khối nhà chính: Chính giữa là điện thờ Mẫu, 2 bên là 2 khối nhà đặc dụng.
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 8 Phía bên trái là khu nhà ở với kiến trúc khá đơn giản. 2 gian lớn của tầng trệt là phòng khách và bếp, toàn bộ diện tích còn lại là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình.
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 9
Việt Hoàn chọn lối kiến trúc khá giản dị, thoáng đãng để cả gia đình được tận hưởng không khí trong lành, yên bình của vùng ngoại ô.
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 10 Không gian bếp ăn sang trọng và rộng rãi của gia đình Việt Hoàn.
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 11
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 12 Khu vườn để gia đình nam ca sĩ trồng rau, củ, quả sạch những lúc rảnh rỗi.
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 13
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 14 Hiện tại, Đăng Dương và vợ cùng 2 con trai đang sống trong một căn chung cư cao cấp ở Hà Nội. 
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 15  
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 16 Phòng khách rộng rãi theo phong cách hiện đại sang trọng.
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 17
'Soi' nhà của 3 'hoàng tử nhạc đỏ' Trọng Tấn, Việt Hoàn, Đăng Dương - ảnh 18 Đăng Dương cho biết, nội thất trong căn hộ đều do vợ anh tự tay mua sắm và bày biện. Vợ nam ca sĩ rất thích những đồ trang trí những món đồ nhỏ xinh trong nhà.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng