'Soi' nhan sắc hai nữ sinh tặng hoa ông Trump và Kim Jong Un

TPO - Danh tính và nhan sắc của hai nữ sinh vinh dự tặng hoa cho Chủ tịch Kim Jong Un và Tổng thống Donal Trump khi đến Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được nhiều người quan tâm.

'Soi' nhan sắc hai nữ sinh tặng hoa ông Trump và Kim Jong Un - ảnh 1 Nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông tới Việt Nam dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều tối 26/2 là Lê Thị Phương Linh, sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam.
'Soi' nhan sắc hai nữ sinh tặng hoa ông Trump và Kim Jong Un - ảnh 2 Chia sẻ với báo chí, Phương Linh cho biết cô rất hồi hộp khi lần đầu tiên được tiếp xúc và tặng hoa cho một nguyên thủ quốc gia, đặc biệt là Tổng thống Mỹ Donald Trump.
'Soi' nhan sắc hai nữ sinh tặng hoa ông Trump và Kim Jong Un - ảnh 3 Trước đó, Phương Linh từng làm lễ tân phục vụ cho Hội nghị WEF ASEAN diễn ra vào tháng 9 năm ngoái.
'Soi' nhan sắc hai nữ sinh tặng hoa ông Trump và Kim Jong Un - ảnh 4 Khi là nữ sinh trường THPT Việt Đức, Hà Nội, Linh từng đoạt giải Hoa khôi Nét đẹp Tràng An năm 2016.
'Soi' nhan sắc hai nữ sinh tặng hoa ông Trump và Kim Jong Un - ảnh 5 Cùng ngày, sáng 26/2, nữ sinh của trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Nguyễn Thu Uyên vinh dự đại diện tặng hoa cho Chủ tịch Kim Jong Un khi ông xuống ga tàu hỏa.
'Soi' nhan sắc hai nữ sinh tặng hoa ông Trump và Kim Jong Un - ảnh 6 “Đây là lần đầu tiên em được tiếp xúc, tặng hoa lãnh đạo cao cấp, đặc biệt là Chủ tịch Kim Jong Un. Em thấy ông Kim Jong Un là một người rất thân thiện và có sự thu hút đặc biệt từ thần thái cho đến giọng nói”- Thu Uyên chia sẻ.
'Soi' nhan sắc hai nữ sinh tặng hoa ông Trump và Kim Jong Un - ảnh 7 Thu Uyên kể cô được biết là người tặng hoa cho Chủ tịch Kim chỉ trước đó một ngày.
'Soi' nhan sắc hai nữ sinh tặng hoa ông Trump và Kim Jong Un - ảnh 8 10x là sinh viên năm nhất chuyên ngành tiếng Trung và ước mơ trở thành một phiên dịch viên.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá