'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle

TPO - Bà xã của Hoàng tử Harry sở hữu "bộ sưu tập" giày giản dị nhưng sang trọng quý phái và cũng rất phong cách.

'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle
'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle  - ảnh 1 Mới đây, công nướng Meghan Markle khoác trên mình chiếc váy đen dài sang trọng cùng đôi giày cao gót của Tabitha Simmons trong chuyến đi thăm Fiji.
'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle  - ảnh 2 Trước đây, đôi cao gót đen với giá gần 1000 USD đã từng được xuất hiện trong buổi giao lưu cùng người dân Australia.
'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle  - ảnh 3 Đôi cao gót đen trở thành "vật cưng" của Meghan Markle với sự kết hợp hoàn hảo cùng nhiều bộ đồ khác nhau. 
'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle  - ảnh 4 Đồng thời, nữ Công tước xứ Sussex 'ghi điểm' khi kết hợp đôi sandal cói của Castaner với những chiếc váy dài trẻ trung năng động. 
 
'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle  - ảnh 5 Đôi giày cao gót giá hơn 600 USD của Stuart Weitzman cũng nằm trong bộ sưu tập thời trang giày yêu thích của Meghan. 
'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle  - ảnh 6 Đôi giày của Stuart Weitzman thường xuyên được xuất hiện trong những dịp đặc biệt. 
 
'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle  - ảnh 7 Meghan Markle từ lâu đã sở hữu niềm đam mê bất tận với các hãng giày 
 
'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle  - ảnh 8 Tủ giày đáng ngưỡng mộ của "tín đồ" Meghan Markle 
'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle  - ảnh 9 Trước khi bước vào hoàng gia Anh, nữ diễn viên cũng đã sở hữu những thương hiệu giày nổi tiếng.
'Soi' tủ giày phong cách của công nướng Anh Meghan Markle  - ảnh 10 Bên cạnh tủ giày cao gót sành điệu, nữ công nương quý phái thường xuyên diện giày thể thao khỏe khoắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng