“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng

Trong khi Hoài Linh sử dụng xe ôm đi làm thì Mỹ Tâm, Trấn Thành, Tuấn Hưng hay Đàm Vĩnh Hưng lại sử dụng những chiếc xế sang tiền tỷ.

“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 1 Mỗi lần đi diễn hay tham gia sự kiện, nam ca sĩ “Cầu Vồng Khuyết” đều gây bất ngờ cho khán giả với những chiếc xế sang tiền tỷ.
“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 2 Cái tên dễ nhớ nhất trong số dàn xe mà Tuấn Hưng cầm lái chính là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 có giá khoảng 25 tỷ từng xuất hiện trong MV Hối hận của anh. Tuy nhiên trong một lần trao đổi với giới truyền thông, anh cho biết chiếc xe chỉ là đi mượn.
“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 3 Bên cạnh đó, anh còn gây choáng với những chiếc xế sang khác như Range Rover Evoque có giá khoảng trên 3 tỷ đồng, Porsche Panamera Turbo màu đỏ giá khoảng 10 tỷ đồng, Ferrari 458 Italia hay chiếc Mercedes C300 AMG khoảng 1,5 tỷ đồng.
“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 4 Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của những chiếc môtô PKL bạc tỷ khác.
“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 5 Hồ Ngọc Hà – Nữ hoàng giải trí cũng gây choáng với dàn xe siêu khủng trị giá hàng chục tỷ đồng. Cái tên đầu tiên kể đến là chiếc Lexus có giá trị 2 tỷ đồng, Jaguar XJL giá trên 5 tỷ đồng.
“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 6 Cô cũng từng gây “choáng” khi xuất hiện bên chiếc Porche Panamera Turbo có giá đến 10 tỷ đồng. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của xe siêu sang Rolls-Royce Ghost.
“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 7 Tiếp đến là MC Trấn Thành với chiếc Mercedes-Benz S400L đời mới được anh tậu vào năm 2015. Chiếc xế sang cũng từng xuất hiện trong đám cưới của anh và Hari Won cách đây không lâu.
“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 8 Hiện mức giá bán của chiếc Mercedes-Benz S400L của Trấn Thành có trị giá gần 4 tỷ đồng.
“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 9 Trong khi đó, ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng cũng gây ấn tượng với xe siêu sang Rolls-Royce màu mận chín trị giá hàng chục tỷ đồng.
“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 10 Hay là chiếc Lexus RX 350 đời 2011 màu trắng có trị giá khoảng 3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng từng sử dụng chiếc Transit DCar Limited phiên bản 2014 khi đi lưu diễn ở xa.
“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 11 Có lẽ trong top những cái tên nổi tiếng nhất làng giải trí Việt không thể không nhắc tới danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên, lối sống giản dị của anh khiến nhiều người ngả ngữa khi anh đi làm bằng xe ôm hay nhờ bạn bè qua đón.
“Soi” xế sang tiền tỷ dàn sao hạng A tại Việt Nam sử dụng - ảnh 12

Trước khi sử dụng chiếc Audi Q7 làm phương tiện di chuyển môi khi đi lưu diễn, nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng từng gắn bó với chiếc xe Mitsubishi Lancer mầu đỏ một thời gian.

Theo Kiến thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng