DMCA.com Protection Status

Sơn Ngọc Minh công khai từng hẹn hò đồng tính với Erik gây 'sốc'

TPO - Mới đây, Sơn Ngọc Minh gây “sốc” khi đăng tải bài viết khá dài trên trang cá nhân trong đó nói về mối quan hệ đồng tính đã qua với Erik.

Sơn Ngọc Minh công khai từng hẹn hò đồng tính với Erik gây 'sốc' - ảnh 1 Theo nội dung mà giọng ca “Only You” chia sẻ thì anh và Erik từng có thời gian hẹn hò, thậm chí vì Erik mà anh đã chia tay mối tình 4 năm của mình lúc đó. Tuy nhiên, Sơn Ngọc Minh cho rằng Erik chỉ lợi dụng tình cảm, khi đã nổi tiếng thì bỏ anh, thậm chí còn dùng anh để PR cho bài hát của mình. Kèm theo bài viết, Sơn Ngọc Minh còn đăng tải một loạt tin nhắn giữa anh và Erik.
Sơn Ngọc Minh công khai từng hẹn hò đồng tính với Erik gây 'sốc' - ảnh 2 Trong phần bình luận dưới bài đăng, nam ca sĩ khẳng định: “Mình hoàn toàn tỉnh táo và viết trong khi bản thân rất bình thường, mình không có bị ngáo hay như các bạn nghĩ, đừng áp đặt hết mọi thứ lên mình. Mình chết mọi người mới vừa lòng à”.
Sơn Ngọc Minh công khai từng hẹn hò đồng tính với Erik gây 'sốc' - ảnh 3 Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Sơn Ngọc Minh nhanh chóng gây “bão” ở khắp các diễn đàn, hội nhóm chuyên về showbiz trên mạng xã hội. PV đã liên lạc với quản lý của Erik nhưng người này cho biết không có gì để chia sẻ.
Sơn Ngọc Minh công khai từng hẹn hò đồng tính với Erik gây 'sốc' - ảnh 4 Tin đồn Sơn Ngọc Minh và Erik hẹn hò xuất hiện vào năm 2017 khi cả hai liên tục có những hình ảnh tình tứ trên mức bạn bè, đặc biệt là bức hình Erik tình cảm hôn má cựu thành viên nhóm V-Music rò rỉ vào cuối tháng 5 năm 2017 khiến người hâm mộ xôn xao. 
Sơn Ngọc Minh công khai từng hẹn hò đồng tính với Erik gây 'sốc' - ảnh 5 Lúc ấy, Sơn Ngọc Minh lên tiếng phủ nhận chuyện yêu Erik và cho biết cả hai chỉ là những người bạn rất thân, thậm chí còn thân thiết hơn cả gia đình nhưng thời điểm ấy họ đã không còn là bạn.
Sơn Ngọc Minh công khai từng hẹn hò đồng tính với Erik gây 'sốc' - ảnh 6  
Sơn Ngọc Minh công khai từng hẹn hò đồng tính với Erik gây 'sốc' - ảnh 7 Sơn Ngọc Minh sinh năm 1990 ở Cần Thơ, được biết đến với tư cách là thành viên nhóm nhạc V-Music, mới đây giọng ca “Only You” đã công khai bạn trai đồng giới.
Sơn Ngọc Minh công khai từng hẹn hò đồng tính với Erik gây 'sốc' - ảnh 8 Erik (Lê Trung Thành) sinh năm 1997 tại Hà Nội, được biết đến với nhiều bản hit đình đám như “Sau tất cả”, “Lạc nhau có phải muôn đời”, “Chạm đáy nỗi đau”,…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng