Sơn Ngọc Minh thân mật với đàn em trong MV Sao phải khóc

TPO - Cựu thành viên VMusic cho biết anh nhận lời đóng MV debut cho nữ ca sĩ xuất thân từ Nhạc viện TP.HCM vì thích nội dung đầy ý nghĩa trong sản phẩm âm nhạc của đàn em.

Sơn Ngọc Minh thân mật với đàn em trong MV Sao phải khóc
Sơn Ngọc Minh - ảnh 1 Sau khi giới thiệu teaser Sao phải khóc, một sáng tác được chắp bút bởi Tăng Nhật Tuệ - nhạc sĩ sở hữu các bản hit, Huyền Nhi trình làng MV chính thức có sự góp mặt của Sơn Ngọc Minh ở vai trò diễn viên.
Sơn Ngọc Minh - ảnh 2 Bài hát kể về nội tâm của cô gái đã từng có một mối tình thật đẹp, nhưng lại gục ngã bởi chính tình yêu đó. Cô cố gắng níu kéo những điều hư không để mong người yêu của mình trở lại. Từ cuộc tình đau khổ, cô mạnh mẽ đứng dậy và trở nên sắc xảo. "Chia tay một người không đáng sao phải khóc", cô tự nhủ. 
Sơn Ngọc Minh - ảnh 3
Sơn Ngọc Minh - ảnh 4 MV được quay trong khung cảnh đậm chất ngôn tình với những khung hình gần gũi giữa Sơn Ngọc Minh và Huyền Nhi khi cả hai còn yêu nhau say đắm.
Sơn Ngọc Minh - ảnh 5 Tuy nhiên, câu chuyện tình không có kết cục đẹp khi cô gái phát hiện người yêu ngoại tình. Cô đau đớn ôm trọn những ký ức đã qua và sự cô đơn trong lòng.
Sơn Ngọc Minh - ảnh 6
Mô típ nội dung này khá dễ dàng bắt gặp ở các MV Kpop. Tuy nhiên MV Sao Phải Khóc khéo léo dàn dựng để khán giả nhận ra những kỉ niệm đẹp chỉ là hình ảnh được tái hiện từ ký ức của cô gái.
Sơn Ngọc Minh - ảnh 7 Kết thúc là cảnh quay đầy trong căn phòng kín, Huyền Nhi thoát ra khỏi hình ảnh yếu đuối và trở thành một người phụ nữ kiêu kỳ.
Sơn Ngọc Minh - ảnh 8 Thông qua MV, Huyền Nhi muốn gửi gắm thông điệp: Phụ nữ yếu đuối, luôn muốn được dựa dẫm người mình yêu nhưng một khi họ đã có thể từ bỏ và mạnh mẽ đứng dậy từ những đổ vỡ thì rất đáng sợ.
Sơn Ngọc Minh - ảnh 9 Huyền Nhi là gương mặt mới của Vpop. Cô xuất thân từ Nhạc viện TP.HCM. 
  
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá