DMCA.com Protection Status

Sơn Tùng M- TP trình diễn cùng siêu sao quốc tế Taylor Swift

Vào sáng ngày 10/11, trang điện tử Sina (Trang mạng xã hội lớn nhất của Trung Quốc) đã đưa ra bảng xếp hạng 100 gương mặt Nam thần đẹp nhất của châu Á- Thái Bình Dương. Đáng chú ý Sina cũng khiến nhiều fan Việt bất ngờ khi đưa vào danh sách ca sĩ gốc Thái Bình Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M- TP trình diễn cùng siêu sao quốc tế Taylor Swift

Trong bảng xếp hạng 100 Nam thần có gương mặt đẹp nhất châu Á- Thái Bình Dương, Sơn Tùng M-TP nằm ở vị trí thứ 46, bên cạnh nhiều ngôi sao nổi tiếng quốc tế như Oh Sehun, Yamashita Tomohisa, Jungkook, Tiêu Chiến, Dimash Kudaibergen, Vương Gia Nhĩ, Đặng Luân....

Đây là một bước tiến mới của Sơn Tùng M-TP bởi trong thời gian vừa qua, các MV của Sơn Tùng đã vượt ra khỏi biên giới để đến với khán giả hâm mộ toàn cầu. Việc được bình chọn trong 100 Nam thần đẹp nhất châu Á- Thái Bình Dương sẽ giúp cho Sơn Tùng M-TP có cơ hội để bứt phá, trở thành ca sỹ có sức ảnh hưởng lớn trong khu vực. 

Sơn Tùng M- TP trình diễn cùng siêu sao quốc tế Taylor Swift - ảnh 1 Sơn Tùng M-TP
Cũng vào 20g ngày 10/11, Sơn Tùng M-TP đã tiếp tục được mời trình diễn trong Super Show - Đại nhạc hội lớn nhất năm của Lazada cùng với TMALL Gala Show. Đáng chú ý ngôi sao hàng đầu thế giới - Nữ ca sỹ Taylor Swift cũng đã trình diễn độc quyền trong Super Show này. Tham gia trình diễn cùng với Sơn Tùng M-TP còn có các ngôi sao Việt như Trấn Thành, Bích Phương, Ngô Kiến Huy, Gil Lê, Karik, Amee và ban nhạc Ngọt. Super Show của Lazada tại Việt Nam đã trình diễn trực tiếp tại Nhà thi đấu Tân Bình với hơn 1.000 khán giả xem trực tiếp. Chương trình cũng được phát trực tiếp trên App Lazada và thu hút trên 140 ngàn người xem online tại Việt Nam. 
Sơn Tùng M- TP trình diễn cùng siêu sao quốc tế Taylor Swift - ảnh 2 Taylor Switf trình diễn tại Super Show tối 10/11 
Vào lúc 23h ngày 10/11, ca sỹ ăn khách hàng đầu thế giới Taylor Swift đã xuất hiện trên App Lazada và trình diễn độc quyền trong Super Show này. Cô đã thể hiện 3 ca khúc, trong đó có ca khúc đang ăn khách là  You Need To Calm Down… Được biết đây là lần đầu tiên cả Taylor Swift và Sơn Tùng M-TP cùng xuất hiện trên App Super Show của TMall thuộc Đại nhạc hội lớn nhất năm do Lazada tổ chức nhằm chào mừng ngày mua sắm trong Lễ hội độc thân.
Chùm ảnh các ca sỹ trình diễn tại Super Show TPHCM 
Sơn Tùng M- TP trình diễn cùng siêu sao quốc tế Taylor Swift - ảnh 3 Nữ ca sỹ Amee
Sơn Tùng M- TP trình diễn cùng siêu sao quốc tế Taylor Swift - ảnh 4 Ca sỹ Bích Phương
Sơn Tùng M- TP trình diễn cùng siêu sao quốc tế Taylor Swift - ảnh 5 Gil Le
Sơn Tùng M- TP trình diễn cùng siêu sao quốc tế Taylor Swift - ảnh 6 Karik
Sơn Tùng M- TP trình diễn cùng siêu sao quốc tế Taylor Swift - ảnh 7 Ngọt 
Sơn Tùng M- TP trình diễn cùng siêu sao quốc tế Taylor Swift - ảnh 8 Ngô Kiến Huy 
Sơn Tùng M- TP trình diễn cùng siêu sao quốc tế Taylor Swift - ảnh 9 MC Trấn Thành

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng