Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn

TPO - Đêm 17/8, Sơn Tùng M-TP có mini show đầu tiên tại một phòng trà lớn của TP. Hồ Chí Minh. Nhiều fans của nam ca sĩ có mặt rất đông, 'bao vâ'y anh chàng để tặng hoa và ôm hôn thắm thiết khiến không khí trở nên 'náo loạn'.

Sơn Tùng MTP bị fans bao vây sau khi biểu diễn.
Sơn Tùng MTP bị fans bao vây sau khi biểu diễn.
Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn - ảnh 1 Sau những sự cố không đáng có xung quanh nghi án “đạo nhạc”, thời gian qua Sơn Tùng M-TP khá im lặng. Anh tập trung cho vai diễn chính trong phim nhựa “Chàng trai năm ấy” và làm việc kiên trì trong phòng thu để chuẩn bị cho những sản phẩm mới.
Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn - ảnh 2 Đêm 17-8, Sơn Tùng M-TP có mini show đầu tiên tại một phòng trà lớn của TP. Hồ Chí Minh. Ngay từ rất sớm, fans của ca sỹ “Nắng âm xa dần” đã tề tựu trước cửa phòng trà chờ đón thần tượng của mình. Các fans giơ hình vẽ, những món quà làm theo hình ảnh của Sơn Tùng để chờ được ký tặng và làm quà tặng. Tất cả tạo nên sự huyên náo bất ngờ.
Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn - ảnh 3
Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn - ảnh 4 Trong mini show 17.8, Sơn Tùng đã hát những bản hit của mình như “Em của ngày hôm qua”, “Nắng âm xa dần”, “Em đừng đi”... với bản phối hoàn toàn mới, gây được hiệu ứng mạnh với khán giả.
Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn - ảnh 5 Phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP tại phòng trà đêm 17.8 đã khiến khán phòng như “nổ tung” vì những yêu cầu của khán giả.
Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn - ảnh 6 Anh đã buộc phải xin lỗi vì những yêu cầu quá lớn, trong khi khuôn khổ chương trình không được phép quá dài.
Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn - ảnh 7 Chương trình không có MC, Sơn Tùng tự giới thiệu và chia sẻ những câu chuyện mà mình đã trải qua trong thời gian qua. Anh cho rằng, tất cả những vấp váp vừa qua giúp anh trưởng thành hơn, dù không khỏi có những lúc buồn và tuyệt vọng. Nhưng chính gia đình, công ty và những khán giả yêu thương anh đã giúp anh vượt lên, kiên trì của một nghệ sỹ trẻ.
Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn - ảnh 8 Các fans đã ào lên sân khấu tặng hoa, ôm hôn và chụp hình với Sơn Tùng M-TP khiến chương trình bị gián đoạn trong giây lát. Fans của Sơn Tùng cũng đã hòa giọng hát cùng thần tượng.
Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn - ảnh 9 Một nhân viên phục vụ của phòng trà chia sẻ, đây là lần đầu tiên trong lịch sử phòng trà này có một đêm nhạc náo nhiệt và khán giả hát theo và vỗ tay từ đầu tới cuối như vậy.
Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn - ảnh 10 Sau khi kết thúc chương trình, rất đông fans hâm mộ đã bao vây nam ca sĩ để tặng hoa, xin chữ ký và chụp ảnh lưu niệm. Nhiều fans nữ không ngần ngại ôm hôn bằng được thần tượng.
Sơn Tùng MTP bị fan 'bao vây', đòi... hôn - ảnh 11 Sau đêm mini show, Sơn Tùng M-TP sẽ lên đường đi Australia lưu diễn cùng Văn Mai Hương. Hai ca sỹ của Văn Production sẽ có những đêm diễn, quay clip và gặp gỡ khán giả.

Ảnh: Zun Phan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng